Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Cho hỏi về thời lượng pin của BB Q10.

 1. #1

  Cho hỏi về thời lượng pin của BB Q10.

  Em mới tậu một Q10 tiếng thái vào hôm qua, test thử qua thì thấy đều ổn trừ màn hình của Q10 không đc sáng lắm(max bright của Q10 không bằng Medium của Lumia 620) và còn 1 điều nữa là pin. Pin thì lướt web mắt khoảng 15%/1 tiếng, có ổn không các bác đang dùng q10. Và điều nữa là thời lượng chờ của nó rất tởm, tôi rút sạc vào lúc 12h đêm(100% pin) để đến 5h30 thì còn 89% pin(5 tiếng mất 11%) chỉ bật wifi còn lại nfc,gps gì tắt hết. Vậy tôi hỏi như vậy có bình thường không? Nếu có thì bị lỗi gì thế? Các rep nhanh hộ tôi để bik mà đến chiều nay đi đổi đc thì đổi( tôi mua ở Cellphones Cộng Hòa). Cám ơn quan tâm!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Bb10 thì phải dùng khoange vài ngày nó mới pỏn định pin đc ban ơi
    3. #3
  tôi cũng mới lấy Q10 cảm giác pin cũng hơi kém.
    4. #4
  Em cũng lấy 1 tôi Q10 vào chiều Thứ 6. Đang xài thử BB10 với Q10 thế nào.

  Cảm nhận ban đầu là BB10 không ngon bằng Android bác ợ.
  Power managtôient không tốt bằng Android 4.4.x.
    5. #5
  Mình cũng đang đinh làm một tôi nhưng còn phân vân về CPU của nó. Bạn cho tôi hỏi là Q10 bàn phím Thái dùng CPU gì?Thanks
    6. #6
  Nhiều máy mức độ tuột pin không đều, ví dụ như từ 100% xuống 90% nhanh, nhưng từ đó về sau chậm hơn. Vì vậy bạn cứ kiểm tra thời giản tổng thể xtôi sử dụng được bao lâu thì mới đánh giá được.

  Cá nhân tôi thấy pin Q10 ở mức khá tốt chứ không tệ.
    7. #7
  Unit.edu: theo bác là khá so với máy gì?
  Bản thân tôi đang xài tôi Sony Z ultra màn hình to vật, dùng cho công việc và giải trí tầm 1.5-2 ngày (on screen 5h) khoẻ re.
  Trong khi Q10 màn hình nhỏ hơn nhiều, cpu cũng thấp hơn, tỉ lệ pin 2100ma so với 3000ma. Tính trên tổng thể là kém bác ợ. BB10 vẫn chưa tối ưu phần quản lý nguồn tốt như android 4.4.
    8. #8
  Cái này phụ thuộc vào phần mềm chạy ngầm cài trên Q10. Ví dụ nếu để Viber thì 1 đêm mất 30%. Còn để các phần mềm khác thì 1 đêm mất 10 đến 15% là bình thường. Nếu tắt hết phần mềm chạy ngầm và tắt nốt wifi và 3G thì 1 đêm của tôih mất 5%.

  Đầu tiên minh mua 1 tôi Q10 hàng lướt của 1 bác ở gần Thái Hà, dùng rất kém. Máy nóng và pin tụt nhanh, dùng chỉ hơn nửa ngày bất kể dùng kiểu gì, 10.3 và 10.2 đều vậy cả. Mình thấy không ổn mang đến trả, đồng chí ấy nói là hàng đang dùng nên không chấp nhận và sau thì chém của tôi 300k. Mình chấp nhận trả giá và cầm tiền ra Đào Toàn mua 1 tôi bản quốc tế mới full box nhưng vẫn là xách tay về dùng thì ổn lắm. Nghe gọi thông thường được 2 ngày, còn dùng 3G và Wifi truy cập nhiều thì 1 ngày thoải mái. Cho nên việc đầu tiên phải xác định nguồn hàng trước, sau đó đến cách thức sử dụng của mỗi người.

  Thanks
    9. #9
  Các bác cho tôi hỏi, tôi xài con Q10 bản Thái Lan rất hay bị lỗi wifi Limited, rất nhiều lúc còn ko search được wifi nữa cơ. Ra quán cafe thì mấy máy Lumia bắt wifi rất mạnh còn riêng máy tôi toàn bị hiện tượng limited, có bác nào bị giống tôi ko chỉ tôi với. :(
    10. #10
  vâng đúng, tôi cũng như bạn, 5 tiếng tụt từ 100 xuống 90
  mặc dù dc đánh giá tốt về pin mà sài thì k dc như vậy
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.