Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 10

Chủ đề: Vấn đề mail ..@congty.vn trên BB 10 chỉ hiện có 2 ngày gần nhất.

 1. #1

  Vấn đề mail ..@congty.vn trên BB 10 chỉ hiện có 2 ngày gần nhất.

  Chào các bậc tiền bối tình hình là như thế này:
  Lúc trước tôi xài 9800 (BIS) mail của tôi là ..[USER=349735]congty[/USER].vn (server MatBao) thì mail lưu lại Ok .Nhưng bây giờ tôi lên con Z10 STL100-01 OS : 10.1.0.237 (chính hãng) thì mail của tôi chỉ lưu được 2 ngày thôi(hôm qua và hiện tại) còn những mail nhận trước đó đi đâu mất hết .Còn việc add mail thì tôi làm bình thường và chọn đến 90ngày lận.Không biết nguyên nhân gì .Anh tôi nào có cách khắc phục giúp tôi với.Cảm ơn nhiều.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:

  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 2. #2
  Không có ai giúp tôi hết vậy.
  Rất cần sự giúp đở của anh tôi.Cảm ơn nhiều.
    3. #3
  Mình chưa được dùng BB10 nhưng bạn thử kiểm tra lại như sau nhé: đối với tôiail của công ty thì khi push mail, server inbox sẽ đẩy tôiail xuống BB nhưng trên BB chỉ hiển thị tôiail này nếu nó còn tồn tại trên server, còn khi tôi dùng trình duyệt khác ( như outlook ) để nhận thì tôiail này sẽ được xoá khỏi server ( Bb10 cũng sẽ không nhìn thấy nữa ). Bạn thử install gmail ( web server ) nếu gmail mà ok thì suy nghĩ của tôi là đúng.
    4. #4
  Cảm ơn bạn. Đúng như bạn nói .gmail thì OK .còn mail công ty thì làm sao để mail trên server lâu được (đầy server ) không biết còn cách nào khác để mail lưu lại như trên OS 6, Os 7 đây .BB 10 còn nhiều vấn đề quá
    5. #5
  Hihi, hoá ra tôi đoán cũng đúng, tôi dùng 832 từ 2008 và gần đây chuyển qua 8700 obama, cách giải quyết của tôi như sau ( tạm ổn ) đó là vào server của hòm thư công ty đặt lệnh forward tự động toàn bộ các tôiail đến sang gmail, như vậy tôi có thể xtôi mail + đính kèm mọi lúc mọi nơi nhưng khi reply lại thì sender lại là hòm thư gmail. Mình nghĩ BB10 phải khách phục được điểm này và bạn nên gọi đến nơi bán hàng để họ hướng dẫn, Good luck !
    6. #6
  Mi


  Mình bổ sung thêm, chắc các OS của smartphone nói chung họ sẽ mặc định như vậy vì nếu cứ có mail đến mà download hết về điện thoại thì gặp những mail attached đính kèm 10M thì phí data sẽ rất tốn kém bạn ah.
    7. #7
  Đúng như vậy bạn ah ,nhưng mail trên BB OS,6-7 thì rất thông minh bạn ah. nếu mà mail có attach file thì mail không tự download về ma tôi phải tự down .cho nên không lo lắng về dung lương. Thôi như vậy chắc sống chung với lủ thôi. thanks
    8. #8
  Sao giống tôi vậy trời.
  8700 - 9900 - z10 hai ông bạn cũ 8700 và 9900 tôi không phàn nàn gì về Push mail cả. Riêng Z10 dùng mail Cty (tênminh@tencongty.com) thì nhận được đúng 12 mail, sang cái thứ 13 thì nó tự động xóa sạch 12 mail trước nhưng khi cài Gmail hoặc Yahoomail thì lại không vấn đề gì, thời gian lưu thoải mái forever.
  Có ai có cách khắc phục vấn đề mail Cty trên Z10 chưa chia sẻ cùnh anh tôi với.
    9. #9
  chưa có giải pháp nào hết, tôi lấy mail cty forward qua gmail thôi. còn mail cty la chỉ để gửi chứ chẳng làm gì hết ( nếu hộp mail cty của bạn có dung lượng lớn thì bạn setting vài ba tháng đến vài 3 năm mới xoá thi mail cty trên Z10 mới còn . nếu không thì nó đồng bộ mất hết ) Rim làm ăn càng ngày càng thấy tệ. có cái OS 10.2... mà chưa cho ra . Không phải bênh vực Apple chứ .Cái IOS của nó mới thử nghiệm có 1 lần mà cuối tháng này thì nó cho ra rồi. Lỡ yêu trái dâu đen này rồi không biết làm sao bỏ nó đây.Điện thoại xịn mà sạc pin không bao giờ đầy. 93--97% thì báo full. khùng khùng có lúc đt không làm gì hết cũng nóng. camera xài có xíu cũng nóng,...... (máy tôi chính hãng, xài OS nguyên bản Update lên không phá phánh.....) hời dài dòng tí..
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.