Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 54

Chủ đề: Đã Onpage tốt sao vẫn chưa lên top? Nhờ hướng dẫn thêm

 1. #1

  Đã Onpage tốt sao vẫn chưa lên top? Nhờ hướng dẫn thêm
  Tình hình là WEB tôi nhờ 1 cty thiết kế dùng mã nguồn Joomla cũng được 10 tháng rồi. Sau quá trình nghiên cứu SEO trên diễn đàn cũng đưa được 1 vài từ khóa lên trang 1 thôi chứ không vào được top 1, Alexa được khoảng 1,1 triệu; VietNam: 9.000. Vậy mà ngày nào cũng chỉ có từ 100 - 150 lượt truy cập vào WEB. Cho hỏi:

  - Content tự viết, ngày nào cũng đặt backlink, sao từ khóa vẫn không lên được top?
  - WEB của thằng bạn dùng Wordpress, gà về SEO, viết được khoảng 6 tháng, nay lại lên top 1 vài từ khóa. Vậy WEB tôi Onpage chỗ nào chưa chuẩn, cần cải thiện gì thêm? Mong các Bro chỉ giáo thêm.

  WEB là: Mua bán thuê nhà đất - Mua bán nhà đất - Mua bán cho thuê căn hộ

  Hoặc có bro nào có khả năng SEO Onpage tốt thì cho tôi cái giá để cải thiện thêm nha. Thanks
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Vạy còn Offpage thì sao bạn :hieubiet:
    3. #3  Nói thật tôi hỏi khí không phải chứ web của cậu ko có sittôiap à, thẻ description nên ngắn hơn xíu, ko có từ khóa trong thẻ h1, h2, tôi dùng seoquacke xtôi thôi đấy
    4. #4  hj chào bạn , rất vui dc làm quen, tôi la thành viên mới
    5. #5  onpage tốt chưa chắc đã dc lên top! còn phải có trust cao nửa bác à ! bác nên đặt backlink từ các trang edu với gov thêm nhé .
    6. #6  co gang lam noi dung tot va deu dan vao ban nhe
    7. #7  Bác cho tôi hỏi là một số link die, dùng webmaster tool phát hiện và liệt kê ra, tôi đã gửi chính yêu cầu xóa trong đó và đã được chấp nhận, thế mà tại sao Google vẫn báo là không tìm thấy các link đó trong web của tôi là sao nhỉ?
    8. #8  Nếu onpage tốt thì đã lên top rồi. Còn có chỗ chưa tốt nên mới chưa lên.
    9. #9  Hi, tôi thấy onpage bên bạn chưa tốt, nội trong keyword đã chứa nhiều mâu thuẫn, dài, lỗi chính tả.
  _ title= Căn hộ Quận 1 | Chung cư quận 1 | Mua bán thuê căn hộ
  _ description: Căn hộ quận 1 gồm các dự án: chung cư quận 1 - Bến Thành Luxury, căn hộ cao cấp quận 1 - Horizon Tower...| Mua bán thuê căn hộ
  _ keyword: căn hộ, quận 1, chung cư, q1, mua căn hộ, bán căn hộ, thuê căn hộ, can ho quan 1, chung cư quan 1
  Mua bán thuê căn hộ, Căn hộ Quận 1, Chung cư quận 1, Bến Thành Luxury, căn hộ cao cấp quận 1, Horizon Tower ... túm lại tôi không biết bạn định SEO với từ khóa nào nữa. Chưa kể một số từ khóa chung chung như: căn hộ, quận 1, chung cư... có khi không định hướng như: q1. Và sai chính tả, vừa có dấu vừa không dấu như: chung quan 1
  Nội dung bên trong tuy nhiều nhưng chủ yếu là đi sưu tập , tin tức cũng thế - không có tin mới theo đúng nghĩa của nó ...
  Mình đọc nội dung thì thấy dịch vụ của bạn là ở Tp HCM, tập trung chủ yếu ở Quận 1, nhưng nội dung khá dàn trải và chưa có định hướng rõ ràng về nội dung.
  Theo tôi, bạn nên xtôi lại định hướng của bạn khi tham gia dịch vụ, định hướng lại thông tin của web site, làm lại keyword. Tăng cường mảng tin tức, và đăng lại các tin này trên các diễn đàn về xây dựng, nhà đất. Nếu có thể, hãy lập riêng cho tôi một list danh sách các diễn đàn có pr cao và có kế hoạch xây dựng back link lâu dài để kết hợp với onpage.
    10. #10  bạn onpage chưa hợp lý mật độ density chưa dầy
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.