Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 24

Chủ đề: Bảo hành iphone 6 Viettel từ mã VN/A thành mã HN/A

 1. #1

  Bảo hành iphone 6 Viettel từ mã VN/A thành mã HN/A


 2. #2
  thế này đi,máy của bạn hư đen flash gửi về cho apple,nó sửa chữa rồi kiểm tra chất lương,ok thì để máy đó rồi đợi trường hợp máy nào lỗi bị trả về,nó sẽ lấy máy của bạn đỗi cho máy đó..cái đt từ ấn độ kia cũng là máy hư rồi được sửa chữa lại,sau đó đỗi trả cho bạn.
  số bạn xui quá nên mới xài được có 3 ngày..mua iphone chính hãng thì cứ vào tgdd hay fpt để được đỗi trả mới 100% trong 14 ngày.tiếc tí tiền thì thà mua xách tay còn hơn


  Gửi từ iPhone của tôi sử dụng Tinhte.vn
    3. #3
  Máy điện thoại của bạn khi có vấn đề Viettel họ kiểm tra, nếu lỗi đó thuộc về nhà sản xuất thì Viettel sẽ gửi máy của bạn để Apple bảo hành, sau đó Viettel cũng chỉ nhận lại máy trả bảo hành từ Apple để trả cho bạn. Máy đó bạn vẫn nhận được chế độ bảo hành chính hãng Apple chứ không có hàng ngoài đâu mà lo bạn ạ. Bản quốc tế thì ở đâu chất lượng nó cũng vậy thôi đều tuân theo một quy định chất lượng chung.
    4. #4
  VN chỉ là mã SP dành cho nhà phân phối bán ở VN thôi chứ hàng trả BH thì đâu có quy định là cũng phải VN đâu, chỉ là tâm lý người dùng không thích.
  Như thằng WD kia, hàng trả BH cho dù là ổ Blue hay Green thì cũng 1 loại trả BH mà NTD cũng phải chịu.
    5. #5
  ấn độ ko có face time thì phải
    6. #6
  Chuẩn đó hàng trả bảo hành cứ yên tâm mà dùng


  Gửi từ iPhone của tôi sử dụng Tinhte.vn
    7. #7
  Có đầy đủ cả bạn à
    8. #8
  các bác hiểu nhầm rồi nhé,hàng apple đổi trả là hàng mới 100% nhé,chưa qua sữa chữa nhé,ngoài lô hàng nguyên seal nguyên hộp apple còn có lô hàng để đổi trả,lý do khác mã quốc gia là ở thị trường nào hàng đổi trả còn nhiều thì apple lấy trả cho khách hàng thôi,ẤN ĐỘ là quốc gia đông dân thì hàng dự bị nhiều
   


  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 9. #9
  hàng trả BH là hàng dự trữ của apple new 100% bác nhé, chứ ko phải hàng sửa lại đâu, hàng như bác nói là hàng tân trang refur rồi, bác có thể tìm hiểu lại hàng trả BH và hàng refur khác nhau ntn
    10. #10
  bác cứ yên tâm mà dùng vì đây là hàng mới 100%, chất lượng tương đương với hàng fullbox
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.