Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/20 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 200

Chủ đề: Thủ thuật thay đổi logo nhà mạng trên iPhone mà không cần phải jailbreak máy

 1. #1

  Thủ thuật thay đổi logo nhà mạng trên iPhone mà không cần phải jailbreak máy  IMG_0489.


  Bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những logo nhà mạng như Vinaphone, Viettel hay? Bạn muốn thay đổi chúng nhưng lại ngại jailbreak máy vì một số nguyên nhân nhất định? Tất cả những vấn đề đó đều đã được giải quyết khi mới đây hai nhà phát triển Kevin Lo và Daniel Levi đã cho ra mắt ứng dụng dành cho Mac, mang tên CarrierEditor. Với phần mềm này, bạn có thể thay đổi logo nhà mạng thành rất nhiều hình khác như: đám mây (Cloud), logo trái táo (Apple), robot Android, biểu tượng người dơi (DarkKnight), hay PacMan,...

  Cập nhật: các bạn có thể dùng ps hoặc các trình xử lý ảnh, tạo các file logo với kích thước chiều cao 40px, resolution 72 dpi và dùng phần mềm này tạo logo là được thôi :)

  Sau đây tôi xin hướng dẫn từng bước để các bạn thực hiện thành công việc đổi logo nhà mạng.

  *Hiện chỉ có Vinaphone và Viettel mới có thể thay được. VN Mobifone vẫn chưa được hỗ trợ.

  Bước 1

  Các bạn vui lòng nhấn vào link này và tải về ứng dụng CarrierEditor (chỉ tương thích với Mac OS X 10.7+) và tiến hành cài đặt. Đây là file có đuôi dmg nên chúng ta không thể mang nó lên Windows cũng như những hệ điều hành khác.

  Bước 2

  Sau khi tải và cài đặt CarrierEditor vào chiếc máy Mac của tôi, các bạn mở ứng dụng lên và bắt đầu thực hiện một số thao tác sau:

  Đầu tiên click vào dòng chữ Let's Get Started  Screen Shot 2013-01-01 at 2.43.18 AM.

  Nhập mã số của nhà mạng iPhone đang sử dụng. Để có thể thấy dãy số này, các bạn vào Settings -> General -> About -> kéo xuống và bạn sẽ thấy 3 con số nằm bên cạnh tên của nhà mạng đó. Ví dụ Viettel 13.1, thì nhập vào ô trống là 13.1 (minh hoạ: hình dưới)  IMG_0490.PNG
  IMG_0490.PNG  Tiếp tục ở mục Device: chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng (iPhone hoặc iPad 3G/LTE). Sau khi nhập xong, đến mục Carrier (nhà mạng): các bạn tìm đúng tên nhà mạng mà chiếc máy của tôi đang sử dụng.  IMG_0490.PNG

  Cuối cùng là phần Customization. Tại đây sẽ có hai ô trống để chúng ta kéo thả những logo đã được tuỳ biến. Tất cả các logo này sẽ nằm ở thư mục mang tên ZepplinLogos. Mỗi thư mục con sẽ chứa hai logo với hai hiệu ứng khác nhau và công việc của chúng ta bây giờ chỉ là kéo từng logo vào mỗi một ô tương ứng.

  Bước 3

  Sau khi đã hoàn thành, CarrierEditor sẽ tự động tạo cho bạn hai file mang tên Viettel_vn_original.ipccViettel_vn_v13.1.ipcc. Bây giờ, các bạn hãy mở iTunes lên, kết nối iPhone/iPad với máy tính. Giữ nút ALT rồi click vào Restore iPhone, sau đó chọn file có tên Viettel_vn_v13.1.ipcc. Để thấy được sự thay đổi, chúng ta cần phải khởi động lại máy.
  *Để quay trở lại với logo nhà mạng ban đầu, các bạn chỉ việc ALT + Restore iPhone và chọn file Viettel_vn_original.ipcc.

  Nếu các bạn muốn hướng dẫn bằng video, thì kéo xuống phía cuối bài để xtôi nhé.

  Đây là kết quả của tôi. Logo DarkKnight đã thay thế logo Viettel.  IMG_0488.PNG

  Chúc các bạn thành công !


  Logo bạn nam air dùng ps và phần mềm này để làm:  IMG_4442.PNG  IMG_4443.PNG


  Theo Appadvice

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2

 3. #3
  Chay trên mac thì chịu
    4. #4
  :confused: ko có máy Mac để làm
    5. #5

 6. #6
  Có iPhone mà không có Mac thì cũng bó tay :))
    7. #7
  Có ai nhận làm giúp anh tôi không? Mỗi máy mac thì khó cho anh tôi windows rồi.
    8. #8
  Dev nên viết thêm cho win nữa thì mới phổ biến đc
    9. #9
  win là chịu ah, vậy phải mua MAC OS để đổi mỗi cái logo sao
    10. #10
  May quá tôi có mac :)
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.