Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 37

Chủ đề: Chia sẻ danh sách 69 site Gov pr 4 - 9

 1. #1

  Chia sẻ danh sách 69 site Gov pr 4 - 9
  Em mới được trưởng phòng chia sẻ cho mấy list forum để lấy link, edu hay gov đều có. Hôm nay tôi xin gửi đến các anh chị list forum Gov có pagerank khá cao phụ giúp cho việc spam, :D. Anh chị nào nấy note mail lại tối mai tôi gửi luôn ạ.

  P/s: Chủ nhật này tôi có đi uống cafe với mấy ông bạn, chép cho mấy ông đó khoảng 50G thtôie Wordpress, anh chị nào rảnh thì ghé qua ạ.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2

 3. #3

 4. #4

 5. #5

 6. #6

 7. #7

 8. #8

 9. #9

 10. #10  cho tôi một vé với, thank bạn xD
  phongld94@gmail . com
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.