Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 24

Chủ đề: Ko hiểu vì sao ít backlink nội dung nghèo nàn vẫn lên top google?

 1. #1

  Ko hiểu vì sao ít backlink nội dung nghèo nàn vẫn lên top google?
  Hiện tôi đang SEO cho 1 trang web bất động sản, tầm được 2 tháng rồi nhưng mãi mới lên được top 5 , đi link khá nhiều, chăm viết bài nhưng không hiểu sao không lên được nữa, để ý xtôi web đối thủ thì thấy ít backlink , nội dung nghèo mà còn copy của trang tôi nữa. Không biết tại sao như vậy, tôi nên đi link tiếp không? Bác nào có nhiều kinh nghiệm cho e câu trả lời?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn có kéo traffic và đi mạng xã hội nhiều không..nếu có thêm 2 yếu tố đó mà k lại nó nữa thì chịu
    3. #3  Nhìn bác đi chữ ký thế kía chắc mới vô nghề :D, cố gắng cải thiện cách SEO của bạn nhé
    4. #4  Bạn viết bài nên tạo ra mối liên kết giữa các bài viết, tạo nhiều liên kết nội bộ vào. Việc đi link có nhiều cách, chắc bạn mới chỉ tập trung đi diễn đàn mà chưa quan tâm nhiều đến MXH và chưa đầu tư đúng cách cho từng link đi mà chỉ đăng rồi bỏ đấy thôi. Việc đối thủ copy bài tôi mà đứng cao hơn chứng tỏ họ giỏi hơn bạn, nên học cách copy của họ thế nào cho khác biệt, gg nghĩ đây là 1 bài viết mới. Mình cũng hay đi copy rồi sửa ND mà vẫn đứng cao hơn đối thủ đó.
    5. #5  bác nên đưa 1 ít thông tin nữa để cho mọi người trợ giúp chứ nói thế biết đường nào giúp được bác, link khá nhiều mà từ nguồn không chất lượng thì thua người ta là đúng thôi bác
    6. #6  Nếu có căn cứ về trang kia copy của bạn thì repost với gg thôi!
    7. #7  đối thủ backlink ít và nội dung sơ xài mà vẫn nên top thì chỉ có thể là traffic tốt và backlink cũng chất luôn, Traffic ở đây tôi nghĩ họ chạy quảng cáo Adword, mạng hiển thị và Facebook là những nơi sẽ kéo được nguồn traffic chất lượng nhất.
    8. #8  Khi sử dụng các công cụ kéo traffic thì có bị ảnh hưởng gì đến chất lượng site không bạn. và có bị google đánh giá là làm bẩn?
    9. #9  Backlik của đối thủ chất vs nội dung trước đó đã hữu ích cho người dùng nên có nhiều lượt view thì sẽ chất lượng hơn là nội dung nhiều mà người dùng không quan tâm đến nội dung đó. Bạn làm nhiều hơn mà không vượt qua được đối thủ làm ít như thế thì cũng nên xtôi lại cách bạn đã làm, đã tối ưu cho site vs bài viết cũng như backlink về key bạn đang SEO nhé.
    10. #10  Hiện tôi đang SEO cho 1 trang web bất động sản, tầm được 2 tháng rồi nhưng mãi mới lên được top 5 , đi link khá nhiều, chăm viết bài nhưng không hiểu sao không lên được nữa, để ý xtôi web đối thủ thì thấy ít backlink , nội dung nghèo mà còn copy của trang tôi nữa. Không biết tại sao như vậy, tôi nên đi link tiếp không? Bác nào có nhiều kinh nghiệm cho e câu trả lời?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.