Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 37

Chủ đề: Mẹo nhỏ đi link cho những nick mới lập

 1. #1

  Mẹo nhỏ đi link cho những nick mới lập
  Vô tình phát hiện ra, chia sẻ lại cho các đồng đạo. Thông thường những nick mới lập trên các diễn đàn đều cần số lượng bài viết nhất định mới được chèn link (3 - 30 bài). Mẹo để lách qua vấn đề này :
  Bạn đăng bài không chèn link, sau đó chọn lại "Sửa bài viết" : trong phần sửa này bạn chèn link vào và Done ! Thế là bài viết của bạn sẽ có link dù cho mới đăng bài đầu. Xác suất khoảng 99% thành công.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Chuẩn luôn, SEO giờ phải chơi đẹp, với cả tài khoản mới lập càng phải xây dựng profile uy tín để google nó đánh giá cao hơn link của tôi ở trên đó
    3. #3  Chấp nhận rủi ro thôi bạn, thường những hệ thống lớn, 2-4 ngày tôi mới quay lại để chèn 1 link, vượt qua số lượng post cho phép thì không ai để ý nữa. Trong lúc còn chưa đủ bài, số lượng bài viết cũng quá lớn, phần lớn là bài quảng cáo, thì cũng rất ít người để ý đến vấn đề này.
    4. #4  Mình biết là nhiều người không chú ý đến nhưng mà số lượng bài viết quá ít để đi link thì bạn cũng đâu được bao nhiêu backlink đâu? Người ta quy định số lượng cũng là có phương pháp tính rồi, không làm thì thôi, còn làm thì phải có chút tác dụng mới làm cho hiệu quả cao. Ví dụ bạn tạo ở 100 forum nhưng 1 ngày bạn bị xóa bài hết thì backlink bị tụt kinh khủng, google sẽ chú ý đến bạn
    5. #5  Em đồng ý với bác ở khoản này, nên xây dựng cho diễn đàn đó trước khi tôi có thể đặt link, cái gì cũng phải có qua có lại chứ
    6. #6  thế 1% thất bại là trường hợp nào xảy ra vậy bác
    7. #7  Bạn cứ việc chèn links còn band và filter cử để ADM lo há...

  Nói thật là việc bạn làm như thế sẽ bị band ngay thôi... bạn có thể chèn links nhưng ADM cũng sẽ xtôi lại các bài của bạn vào del hết thôi nhá... Đừng làm theo những cách như thế rồi lại bị band và filter 1 cách không đáng nha... SEO chưa chắc là cần phải spam links đâu...
  THân
    8. #8  Cái này chỉ áp dụng được với 1 số phiên bản xenforo thôi

  Với lại 2 , 3 bài thì chỉ cần đi comment là được rồi

  Nên tạo 1 profile chất lượng tại các diễn đàn bỏ thói quen " Spam rồi Chạy "
    9. #9  làm cách này thì time để có link đc rút ngắn nhưng khả năng bị filter tên miền cũng tương đối cao bác ạ.. nếu an toàn thì cứ chậm và chắc..... dục tốc bất đạt
    10. #10  Vô tình phát hiện ra, chia sẻ lại cho các đồng đạo. Thông thường những nick mới lập trên các diễn đàn đều cần số lượng bài viết nhất định mới được chèn link (3 - 30 bài). Mẹo để lách qua vấn đề này :
  Bạn đăng bài không chèn link, sau đó chọn lại "Sửa bài viết" : trong phần sửa này bạn chèn link vào và Done ! Thế là bài viết của bạn sẽ có link dù cho mới đăng bài đầu. Xác suất khoảng 99% thành công.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.