Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/8 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 72

Chủ đề: Site mới lập có nên chạy adwords

 1. #1

 2. #2  Các điểm chất lượng chả liên quan gì đến site mới hay cũ cả chỉ liên quan đến cách viết quảng cáo bạn à
    3. #3  Thế thì lạ nhỉ, tôi có 2 site, tôi config quảng cáo giống hệt từ khóa, cấu hình của site kia. Cái site kia điểm chất lượng cái nào cũng 10/10 còn cái mới lập thì hầu như là 1/10
    4. #4  Nó lên rồi, lúc mới tạo chiến dịch nó toàn 1/10 là nhiều, giờ vào thấy lên 10/10 hết rồi. Chắc giờ google nó mới update
    5. #5  Sau khi active mẫu quảng cáo thì điểm chất lượng mới trở về thực tế. Có thể khi chạy 1 thời gian đang 10/10 tụt về 3/10 hay 2/10 là bình thường nếu mẫu quảng cáo không hiệu quả, từ khóa cạnh tranh :D
    6. #6  chạy ad để tăng thứ hạng, bác này nhiều tiền nhỉ.
    7. #7  web mới lập tốt nhất nên chạy adwords luôn để có thể kiếm luôn khách hàng và tăng traffic cho site. vì những site mới lập làm SEO rất dễ bị die. Còn điểm thứ hạng phụ thuộc vào cách bạn viết quảng cáo- nên cho từ khóa và trong mô tả của quảng cáo, điểm chất lượng cũng phụ thuộc vào CTR tức là tỷ lệ chuyển đổi từ hiển thị sang click đó, nếu quảng cáo của bạn có nhiều click thì điểm chất lượng cũng sẽ tăng lên, do đó những quảng cáo mới lập thường có điểm chất lượng không cáo thường 1/10, 2/10. 3/10. Chạy một thời gian điểm chất lượng sẽ ổn định và tăng lên.
  1 mẹo nữa khi chạy quảng cáo là có trục trặc gì cứ gọi đội support google theo số free: 18009294 Các anh này hướng dẫn rất nhiệt tình.
    8. #8  Theo tui thấy thì site mới thì càng phải quảng cáo adwords vì khi đó mới có nhìu traffic để việc SEO site được nhanh chóng hơn
    9. #9  nên chứ. có cái này, bác đọc xtôi:
  "
  Hướng dẫn quảng cáo google adwords phần 1
  Hướng dẫn quảng cáo google adwords phần 1, học google adwords
  Hướng dẫn quảng cáo google adwords:


  Bước 1. Tạo tài khoản google adwords

  -Tạo một Gmail và đăng nhập vào trang web. https://adwords.google.com.vn là bạn đã có một tài khoản google adwords.


  - Nếu bạn giỏi tiếng anh khi đăng nhập vào tài khoản google adwords bạn sẽ không phải bỡ ngỡ vì ngôn ngữ mặc định của google adwords, còn nếu bạn không giọi tiếng anh thì bạn nên chuyển sang giao diện tiếng việt.


  Đầu tiên bạn click vào preferences trong của so My Account như hình 1
  :

  [​IMG]

  Tiếp đó bạn click vào edit trong Language and number preferences và chọn Display language là vietnammese , Number format chọn viet nam, save changes vạy là chúng ta đã cài đặt xong phần ngôn ngữ cho google adwords.

  Bước 2. Tạo chiến dịch và cài đặt cơ bản


  Click vào chiến dịch để tạo một chiến dịch, khi chiến dịch được khởi tạo Tên chiến dịch sẽ mặc định là chiến dịch số 1. chúng ta có thể để mặc định hoặc đổi tên chiến dịch.


  - Sau tên chiến dịch sẽ là Loại: chỗ này bạn chọn mạng tìm kiếm để chỉ quảng cáo trên mạng tìm kiếm, hay chỉ quảng cáo trên mạng hiển thị, hay cả mạng tim kiếm và mạng hiển thị.


  ( giới thiệu qua một chút về mạng hiển thị và mạng tìm kiếm.


  + Quảng cáo trên mạng tìm kiếm là quảng cáo xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm của google.


  + Quảng cáo mạng hiển thị là quản cáo trên các site là đối tác của google )


  - Chọn thiết bị có thể hiển thị quảng cáo.


  bạn nên click vào ô hãy để tôi chọn để bạn tự chọn các thiết bị có thể hiển thị quảng cáo hay bạn để mặc định để tất cả các thiết bị đều có thể hiển thị quảng cáo của bạn.


  - Địa điểm.


  Bạn hạy tích vào ô hãy để tôi chọn sau đó click vào tìm kiếm nâng cao để vào khu vực tìm kiếm nâng cao. Ở đây bạn có thể chọn quảng cáo của tôi hiện ở thành phố nào, quốc gia nào. Bạn cũng có thể để quảng cáo của tôi chỉ hiện ở 1 phạm vi nào đó trong bán kính và tâm đường tròn bạn quy định ở mục nhắm mục tiêu theo bán kính. Hay bạn có thể chọn nhiều thành phố nhiều quốc gia trong mục vị trí hàng loạt.


  - Ngôn ngữ


  Bạn hướng tôii người tìm kiếm dùng ngôn ngữ nào thi chọn ngôn ngữ ấy


  - Đặt giá thầu


  Bạn click vào tùy chọn nâng cao tự đặt giá thầu cho mỗi click chuột và chọn ngân sách 1 ngày cho chiến dịch. bạn nên để giá thầu 1 click la 1000 đ vì sau này chúng ta có thể thay đổi được, google adwords cũng sẽ gợi ý cho chúng ta biết nên đặt giá thầu là bao nhiêu cho hợp lý.


  - Tiện ích mở rộng quảng cáo, bạn có thể chọn các tiện ích có sẵn của google adword


  - Lịch biểu ngày bắt đầu chạy quảng cáo và ngày kết thúc


  Bạn có thể chọn ngày bắt đầu tại thời điểm bạn cài đặt chiến dịch này hoặc thời gian sau đó cũng được, và thời gian kết thúc chiến dịch đã chạy


  - Những cài đặt còn lại như phân phối quảng cáo, mạng xã hội… bạn có thể để mặc định..


  bạn lưu và tiếp tục.."

    10. #10  Chào mọi người,
  Tớ có một câu hỏi như tiêu đề: tôi mới làm site và muốn chạy adwords luôn.
  Web mới lập nên chưa có thứ hạng, keyword gì cả.
  Vậy hỏi mọi người có nên chạy adwords luôn ko. Mình thử chạy adwords thì thấy điểm chất lượng rất thấp, cao nhất là 3/10
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.