Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 26

Chủ đề: Mọi người làm ơn cho hỏi đấu giá google adword

 1. #1

  Mọi người làm ơn cho hỏi đấu giá google adword
  Chào các anh/ chị /tôi IDVSEO tôi định tập tành chạy google adword nên thật sự chưa biết gì nhiều.

  Nay có một câu hỏi muốn anh/chị/tôi trợ giúp là: Giả sử tôi cần chạy key "sua tam" với giá thầu được đề xuất là "2.617đ " vậy khi đấu thầu từ khóa cái giá tôi đưa ra bao nhiêu là hợp lý, cao hơn giá đề xuất, hay thấp hơn giá đề xuất thì key "sua tam" có thể đứng top 3 ?

  Mọng mọi người chia sẽ giúp tôi !
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn phải đưa giá >= giá đề xuất của google được xtôi là hiển thị, còn về top 3 thì khi chạy chắc chắn sẽ gặp các đối thủ lúc đó bạn cân đo lại giá để cho phù hợp
    3. #3  Cái đấy quan trọng lắm đó, bác phải cộng hưởng từ nhiều cái. 1, điểm chất lượng, 2 vị trí từ khóa vào buổi sáng, chiều, tối (nhiều đối thủ đua top chạy theo ngân sách ngày). Còn xét xtôi sự ổn định của top 3 nữa. Google Adword rất dễ thay đổi vị trí
    4. #4  Như ý kiến các bạn ở trên cũng đã góp ý tôi xin tổng hợp và đưa ra 1 số gợi ý để bạn có thể quyết định cũng như đưa ra mức giá hợp lý cho chiến dịch của tôi cụ thể như sau:
  - Giá adword từ khóa phụ thuộc vào độ liên quan tôii trang đích của site bạn, chất lượng site cũng như ngân sách cho chiến dịch bạn sẵn sàng trả (quyết định số lượng click mong đợi). Yếu tố thứ 3 bạn sẽ tự cân đối theo năng lực của tôi, 2 yếu tố còn lại bạn cần cải thiện site để được đánh giá tốt hơn.
  - Mức giá google đưa ra đề xuất là mức giá ở trang 1, bạn có thể để thử nghiệm 1 ngày với mức giá cao hơn như vậy (VD giá bạn đang được đề xuất là 2.617đ bạn có thể để thử mức giá 5.000đ/1 click) sau khi phương pháp tính các chỉ số của site bạn cùng mức giá và ngân sách đưa ra google sẽ chạy quảng cáo của bạn ở khoảng vị trí và mức giá tối ưu cho bạn có nhiều lượt click nhất (Cũng là tối ưu để google có thể thu được doanh thu cao nhất) VD: bạn đặt mức giá 5.000đ, google sẽ có thể để bạn ở vị trí số 2, với mức giá /1 click là 4.000đ) để tối ưu lượng click vào quảng cáo của bạn. Sau khi đã thử nghiệm và có được vị trí hiển thị cũng như mức giá và lượt click thu về bạn có thể điều chỉnh lại giá, cũng như ngân sách để phù hợp hơn hoặc căn thời gian để nhắm đúng thời gian khách hàng tiềm năng tìm kiếm.
  - Quan trọng nhất khi adword là bạn cần phương pháp tính thời gian cũng như phương pháp tính mức chi phí hợp lý cho chiến dịch để thu được hiệu quả cao nhất. Điều này bạn hãy vừa chạy vửa phương pháp tính để có cho tôi được một chiến dịch adword tốt nhất bạn nhé.

  Chúc bạn thành công !
    5. #5  Chào bạn.
  Mức giá google đề xuất ra cho bạn mang tính chất ước lượng thôi, không chính xác đâu. Để có mức giá thầu hợp lý nhất bạn hãy lưu ý những điểm sau:

  - chất lượng trang đích: nghĩa là url mà bạn muốn chỉ tôii khi tạo mới quảng cáo ( phần này nếu forcus đúng nội dung thì rất tốt )
  - mẫu quảng cáo bạn viết: hãy viết tự nhiên và tập trung vào từ khóa ( kinh nghiệm nhỏ: bạn nên viết từ khóa vào tất cả các dòng )
  - tỉ lệ nhấp chuột: phần này còn phụ thuộc vào lượng người dùng tìm kiếm bạn không xê dịch nó được đâu

  => 3 yếu tốt trên cấu thành nên điểm chất lượng, điểm chất lượng cao + không có đối thủ cạnh tranh ( 1 ng khác đang đấu giá từ khóa giống bạn ) thì giá thầu của bạn sẽ giảm xuống đáng kể. Thân :)
    6. #6  Vậy bác cho tôi hỏi. khi trang đích không chưa từ khóa thì có thể chạy đc ko bác?
    7. #7  chạy bình thường nhưng giá cao hơn ,nó tính điểm ,điểm càng cao thì nó càng mất ít tiền quảng cáo
    8. #8  Chạy được bạn. Nhưng Google chấm điểm nếu nội dung trang đích thực sự hữu ích với người dùng tìm kiếm từ khóa đó thì đểm cao => giá thầu thấp.

  p/s: trang đích không có chứa từ khóa vẫn chạy được.
   


  cập nhật liên tục danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 9. #9  bạn thử đặt giá rồi chạy xtôi sao, sau đó mới cân bằng được :) vì đã biết giá cả của đối thủ như nào đâu
    10. #10  Chào các anh/ chị /tôi IDVSEO tôi định tập tành chạy google adword nên thật sự chưa biết gì nhiều.

  Nay có một câu hỏi muốn anh/chị/tôi trợ giúp là: Giả sử tôi cần chạy key "sua tam" với giá thầu được đề xuất là "2.617đ " vậy khi đấu thầu từ khóa cái giá tôi đưa ra bao nhiêu là hợp lý, cao hơn giá đề xuất, hay thấp hơn giá đề xuất thì key "sua tam" có thể đứng top 3 ?

  Mọng mọi người chia sẽ giúp tôi !
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.