Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 24

Chủ đề: [hỏi]adwords lậu có ảnh hưởng đến site? danh sách các đại lý của google tại vn

 1. #1

  [hỏi]adwords lậu có ảnh hưởng đến site? danh sách các đại lý của google tại vn
  Chào các bác. Lâu lâu lại lên hỏi cái mong các bác chỉ bảo
  T/g vừa qua có khá nhiều đơn vị chào mời tôi sd dịch vụ nạp tiền 6tr được 10tr trong tài khoản. sd được 3 tuần thì hiện tại tk adw của tôi ko nạp được $ nữa. tôi muốn hỏi là liệu có ảnh hưởng j đến việc SEO web của tôi hay ko? và liệu rằng tên miền của tôi có bị cho ra đảo ngắn mòng biển khỏa thân hay ko?
  Thêm nữa là bác nào biết danh sách đại lý của google ở VN cho tôi tham khảo phát nhé :D tôi đang muốn check thằng Vật Giá xtôi nó có phải đại lý ko? Giờ lừa nhiều lắm. Mà cũng hoang mang nữa
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Chạy adw bùng thì xác cmn định là web không bao giờ lên top được nhé
  Với lại tên miền đó vĩnh viễn sẽ không bao giờ được chạy quảng cáo nữa
    3. #3  Giữa SEO và adword chả liên quan đến vấn đề top hay không lên top, nhiều người vẫn chạy bùng, top vẫn lên ầm ầm
  Chạy ad bùng thì sẽ không chạy được lần thứ 2, hiện tại thấy google đang có biến, chạy adw đang bị xtôi xét khá kĩ
    4. #4  Đúng rồi, thằng bạn tôi cũng chạy ad cho 1 doanh nghiệp nó cũng bùng của G+ hơn 6tr mà thấy SEO vẫn Top, tôi nghĩ nó chỉ khoá được domail đấy chạy ad lần sau thôi còn về SEO tôi thấy vẫn ngon mà, hóng ý kiến khác xtôi sao, tôi thấy đứa bạn nó chạy thực tế như thế còn đâu cũng không rõ về quy định lắm!
    5. #5  không biết bạn làm SEO lâu chưa mà cmt hay vậy. SEO với adw hoàn toàn khác nhau. trong trường hợp bạn bùng quá nhiều thì gg sẽ đưa webiste của bạn vào blacklist . SEO vẫn có thể lên nhưng sẽ bị cấm chạy adw hoặc bị kiểm duyệt rất chặt
    6. #6  Trả lời:
  ADW lậu nếu có tình huống xấu xảy ra, tên miền của bạn sẽ bị gắn cờ và rất khó để được Google cho phép bạn chạy lại adw với tên miền đó. Việc chạy adw bị phạt sẽ không ảnh hưởng đến SEO (trên lý thuyết, còn thực tế thì tôi không khẳng định là không ảnh hưởng). Tuy nhiên, nếu tên miền bị cấm trên Google adw thì sẽ ảnh hưởng 1 phần đến việc hỗ trợ từ khoá SEO cho web. Ví dụ: Bạn SEO 1 key a cho link b. Và link b này được mang đi chạy adw luôn sẽ tốt hơn và được bổ trợ hơn là chỉ được SEO bình thường.
    7. #7  Chào các "CU chí"
  Mình không bùng nhé! Chỉ là cách nạp tiền vào tài khoản khác nhau thôi. Mình bắn cho 1 người khác 6tr thì trong tài khoản có 10tr. cơ mà giờ ko nạp $$$ vào tài khoản nữa.
  @tuankieu tks bạn vì danh sách nhé :) có mỗi bạn giúp thật và đọc hết bài của tôi =))

  Tks all nhé!
  Cho tôi hỏi nốt là nếu giờ tôi quay ra chạy lại như bt thì liệu có thoát khỏi răng nanh anh gồ được ko? Và làm cách nào để khắc phục sự cố này!
    8. #8  Mình cũng có site chạy adw mà chưa thanh toán hết $ cho gg nhưng key SEO thì vẫn lên top bình thường. --> Adw không ảnh hưởng gì đến thứ hạng SEO nếu như bị gg cấm ads. Ngược lại, nếu có adw hỗ trợ thì SEO sẽ nhanh lên top hơn do có lượng visit về từ adw
    9. #9  Có lẽ do họ có mã khuyến mại của google, đợt vừa rồi nhiều người nhận được đó mà, hình như là 200$ thì phải .
    10. #10  @shinchao ko biết là có khuyến mại hay không nhưng hiện tại thì tài khoản đang chạy adw của tôi ko có nạp được $$$ vào. chạy QC thì vẫn được. vẫn còn vài củ trong tk. chỉ là ko nạp được $ vào tk thôi, hay đây là bước đầu sự chừng phạt của google :(
  tôi hơi hoang mang
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.