Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Làm ơn cho tớ file kế hoạch quảng cáo google adword toàn tập

 1. #1

  Làm ơn cho tớ file kế hoạch quảng cáo google adword toàn tập
  Xin chào anh tôi !
  Hiện tôi đang chuyển bị chạy một dự án google adword full trên mạng tìm kiếm, mạng hiển thị và trân video trueview luôn. Nhưng không biết phải làm bảng kế hoạch như thế nào để sếp duyệt kinh phí. Nên mong anh tôi có tài liệu, hay file kế hoạch có thể chia sẽ giúp tôi.

  Cảm ơn anh tôi !
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Chả ai có đâu bạn.Nếu bạn giải thích được vì sao hiệu quả thì sếp sẽ duyệt thôi!
    3. #3  Vụ này sếp hiểu hết nhưng cần có kế hoạch cụ thể bạn à do chiến lịch này khá lớn ! Mà tôi thì chẳng biết viết kế hoạch adword thế nào ?. Đưa ra dịch vụ làm thì lại sợ số ma !
    4. #4  Nếu bạn chưa bao giờ chạy adword thì rõ là khó rồi!Còn nếu bạn chạy rồi thì cũng dễ dàng phương pháp tính số liệu thôi.
    5. #5  Mình thấy bạn lập kế hoạch chạy từ khóa cho từng loại : mạng tìm kiếm, mạng hiển thị .
  Trong mạng tìm kiếm :phân tích từng nhóm từ khóa chính ,từ khóa phụ,Rồi thống kê số lượt tìm kiếm trung bình/tháng .Giá thầu đề xuất là bao nhiu.Chi phí chạy cho 1 nhóm từ bao nhiu.Rồi tính đến chi phí 1 ngày dự kiến... Sau đó thì lên kế hoạch tối ưu để làm sao giá thầu thấp mà kết quả hiển thị vẫn top trên (Tối ưu tiêu đề,tối ưu mô tả,tối ưu phần nâng cao)..... Còn mạng hiển thị cũng vậy : làm banner như thế nào để thu hút,đấu giá thế nào... Tóm lại cứ trình bày theo hướng đó
    6. #6  Trước giờ chỉ chạy nhưng chưa chạy full hết bao giờ !
    7. #7  Thề là không có mọi người ai có hết hả trời.. Tình hình là tôi đang bế tắc !
    8. #8  Có chứ, nhưng chả ai chia sẽ đâu, chia sẽ khác nào đưa bí mật ra trước công chúng.
    9. #9  Bạn nên đưa ra danh sách cần quảng cáo, các bạn bên quảng cáo sẽ đưa ra chiến dịch cho bạn chứ đưa ra để bạn tham khảo thì chắc hơi khó.
    10. #10  Cái chính là Sếp có hiểu không thôi
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.