Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/18 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 180

Chủ đề: iPhone 6Plus chính hãng chạy iOS 8.1.2 và 8.1.3 bị lỗi Camera khi bật tính năng quay Video ở 60Fps

 1. #1

  iPhone 6Plus chính hãng chạy iOS 8.1.2 và 8.1.3 bị lỗi Camera khi bật tính năng quay Video ở 60Fps

  Mình mới mua được 1 chiếc iPhone 6 Plus 16g của FPT về dùng được 6 ngày mới phát hiện máy bị lỗi Camera khi bật chế đệ quay Video 60Fps thì Camera bị đơ không quay được và chuyển qua chụp ảnh cũng bị đơ? Có ai cũng bị lỗi này không máy Mình lúc mưa về chạy iOS 8.1.2 và Mình cũng đã up lên 8.1.3 cũng vẫn bị nhưng nó không bị nặng như là ở 8.1.2 chẳng biết là lỗi ở phần cứng hay phần mềm nữa. Mời AE vào chia sẻ cách giải quyết giùm! Không biết là có được đổi máy mới không?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  thôi bác cứ muốn chắc chắn cứ đtôi máy lên FPT đi, khỏi phải suy nghĩ lăn tăn nữa. :)
    3. #3
  ủa có ios 8.1.3 rùi ah ?
    4. #4
  còn ip 6, 6plus của fpt là lỗi camera nhiều người nói rồi bạn lô hàng đầu của việt nam có 1 số bị lỗi đtôi ra đổi đi.
    5. #5
  Đtôi đi bảo hành là được cái mới nếu kô sửa được.
    6. #6
  Lăn tăn chứ bạn của 1 đóng tiền mà ghét cái kiểu dùng phải hàng lỗi :(
    7. #7
  Bác bảo ở đây là mang máy đến cho nó sửa ấy à! Thế thì nói làm gì chứ nó cạy bung bét hết cả ra rồi lại đưa Mình dùng sao! Chủ yếu là xtôi có được đổi máy mới hay không thôi! Chứ cũng có mấy người gặp trường hợp này nhưng mua đã quá 15 ngày đầu mang đến bảo hành. Mà nó trả hàng dùng để trả bảo hành nghe đâu hàng đó là hàng đã qua sửa chữa cua Apple không biết có phải vậy không?
    8. #8
  Bạn có biết ai gặp trường hợp như của Mình không vẫn nằm trong 15 ngày đầu khi mua máy nhé! Không biết có đổi được máy mới tinh không nhỉ?
    9. #9
  Mình nhầm nhé máy của Mình đang chạy 8.1.2 Nhưng cũng đang có bản 8.1.3 beta dành cho lập trình viên và 8.2 luôn nhưng không biết khi nào mới có bản chính thức.
    10. #10

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.