Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 57

Chủ đề: Bùng tiền adwords của google có ảnh hưởng đến seo không

 1. #1

  Bùng tiền adwords của google có ảnh hưởng đến seo không
  Chào mọi người.chả là tôi mới tập tành chạy adwords được hơn một tháng.tôi tự tìm hiểu và tự chạy sau hơn một tháng tôii thời điển này thì đã mất hơn 3tr rồi trong khi tài khoản của tôi có hơn một triệu đã bị trừ hết. Nếu giờ tôi BÙNG tiền của google thì liệu có ảnh hưởng gì tôii SEO của site tôi không ạ.
  Em xin cảm ơn.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Mình cũng nợ hơn 800k nhưng từ khóa vẫn thấy ổn định :eek:
    3. #3  không ảnh hưởng bạn nhé, adword và SEO là 2 bộ phận khác nhau của google mà :D
    4. #4  không ảnh hưởng đến từ khóa đâu nhưng mà nạp tiền mà trả đi chứ bùng được à :)), google cho người đến tận nhà đòi ấy chứ :v
    5. #5  không có chuyện đó đâu bạn ơi, bạn nghe người ta dọa thế thôi, trừ khi bạn đánh cắp thông tin tài khoản của người khác để chạy adw, chứ tài khoản bạn tự lập thì cứ bùng thoải mái. Bạn nghĩ có người trả tiền cho 1 click giá vài trăm k với những từ khóa hot ?
    6. #6  vãi các bác bùng tiền của Google luôn mới kinh chứ.
    7. #7  Làm gì tôii mức đó hả bác tôi thấy nhiều người cũng từng bùng tiền của bác gồ mà o_O
    8. #8  Không nên bác ơi :( chạy bung chỉ cho site vệ tinh thì được. Site chính thì cẩn thận xíu nhá
    9. #9  Bùng thoải mái, chỉ khi nào google có văn phòng làm việc tại Việt Nam có bộ phận kinh doanh thì lúc đó mới lo, giờ cứ tẹt ga đi, nhưng web đang lên top thì ko nên chạy kiểu vậy? Có thể bị google cho là spam
    10. #10  Chào mọi người.chả là tôi mới tập tành chạy adwords được hơn một tháng.tôi tự tìm hiểu và tự chạy sau hơn một tháng tôii thời điển này thì đã mất hơn 3tr rồi trong khi tài khoản của tôi có hơn một triệu đã bị trừ hết. Nếu giờ tôi BÙNG tiền của google thì liệu có ảnh hưởng gì tôii SEO của site tôi không ạ.
  Em xin cảm ơn.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.