Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 10

Chủ đề: Mọi người làm ơn cho hỏi nhập thông tin thẻ visa mới trong itune

 1. #1

  Mọi người làm ơn cho hỏi nhập thông tin thẻ visa mới trong itune

  Lâu nay tôi vẫn dùng thẻ visa debit để mua ứng dụng trên itune. Nay vì thẻ hết hạn, làm thẻ mới nhưng khi nhập lại thông tin thẻ mới vào itune thì nó hiện lên thông báo:
  your payment method was declined.
  Sau đó tôi bấm vào none và khai lại thông tin visa mới thì itune vẫn thông báo vậy.
  Ai có kinh nghiệm việc này giúp với. Cám ơn
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  báo declined nghĩa là thẻ không charge được tiền ==> liên hệ ngân hàng mở thẻ của bác, nói với tụi nó mở thanh toán quốc tế cho thẻ
    3. #3
  Mình cũng đang bị như bạn mà không biết cách xử lý.
    4. #4
  Vấn đề là tôi mua rồi, nhưng khi update app thì nó lại không cho. Cái này có vẻ vô lý quá. Ở Blackberry World không bị như thế này.
    5. #5
  appstore đôi khi nó cho nợ lại nghĩa là khi nhấn mua ( lúc này thẻ không còn đủ tiền hoặc thẻ không charge được tiền ) thì nó vẫn cho mua bình thường nhưng tài khoản sẽ bị nợ số tiền tương ứng cái app đó, và bị nợ như thế nó sẽ không cho chuyển store hay update bất kì app nào, mua app free cũng không được luôn, phải trả nợ xong mới xài lại đc
    6. #6
  Lỗi tại ngân hàng quên mở dịch vụ thanh toán quốc tế cho thẻ visa !
  Mới về nước tối qua, sáng nay tôi vội đến ngân hàng đã cấp thẻ visa để hỏi thì mới biết ngân hàng chưa đăng ký dịch vụ thanh toán quốc tế các bạn ạ mặc dù khi làm thủ tục tôi có đăng ký. Bực lắm nhưng khi một tôi nhân viên ngân hàng xinh như mộng e lệ : anh ơi tôi xin lỗi, tôi quên, thì đành nuốt cục giận để làm vui thôi.

  Vậy đề nghị các bạn lưu ý để tránh những phiền toái nhất là đi nước ngoài.
  - Khi đến lấy thẻ visa nhớ kiểm tra ngay ngân hàng xtôi đã đăng ký dịch vụ thanh toán quốc tế và xtôi lại hạn mức thanh toán trong ngày chưa ? Vì mấy tôi ngân hàng làm việc giờ ngẩn ngơ lắm, nói rồi quên ngay, đặc biệt mấy tôi xinh như mộng.

  Xin cám ơn mọi người đã tư vấn, đặc biệt là thành viên N.E.M
    7. #7
  tiên cho tôi hoi luôn . các bác .. thẻ cua tôi có add vào itune đc rồi . nó trừ 1$ rồi . thẻ cũng hết tiền . lúc đầu tôi vẫn mua gtôi CoC . tôi mua 2 lần tổng cộng 24.89$ tầm khoảng 3 tiếng sau nó báo thông tin thẻ không hợp lệ . bắt tôi nhập lại thông tin . thanh toán hóa đơn . mà tôi viết ý như thế rồi nó báo . thẻ của tôi từ chối thanh toán . thế tôi vẫn nợ hơn 500vnd . mà cũng chẳng thấy NH nó báo gì cả . thế này tôi đã ăn gian đc apple 24.89$ à :( hay nó sẽ tính nợ mà cũng lâu rồi tầm khoản 1 tháng rôi .
    8. #8
  Nếu nợ chưa thanh toán thì iTune vẫn treo nợ đó cho bạn. Sau một khoảng thời gian nào đó thì bạn sẽ không download được bất cứ thứ gì ở iTune nữa kể cả download miễn phí. Các ứng dụng cũ (đã trả tiền) trên iphone của bạn sẽ không được nâng cấp lên phiên bản mới, và các ứng dụng (còn nợ) sẽ bị xoá tự động khi bạn online...
    9. #9
  Bác thread định mua app gì PM nhé. Các app 0.99$ tôi mua cho bằng mã code
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.