Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/16 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 151

Chủ đề: Iphone 6 plus 64 GB Viettel bị lỗi khởi động lại

 1. #1

  Iphone 6 plus 64 GB Viettel bị lỗi khởi động lại

  Tôi mới mua cái iphone 6 plus 64 GB của viettel hôm 14/12. Hiện tôi chưa dùng gì nhiều và cũng chỉ mới cài mấy ứng dụng cơ bản như facebook, lịch việt, từ điển. Nhưng khi vào một số trang web như vinhphatmobile.com ... Là nó báo lỗi tải trang web đang tải lại và bị khởi động lại luôn. Không biết lỗi này do làm sao? Không biết khi chạy ứng dụng khác có bị như thế không? Liệu lỗi này có được đổi máy khác không? Và nếu được đổi máy khác thì máy cũ hay là máy mới 100%?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Dự là dùng chíp TLC...
    3. #3
  đổi thì tất nhiền máy mới 100 % mà đợi 20 ngày =)) hơi nâu đấy
    4. #4
  Bỏ một đống tiền mua chính hãng cho yên tâm mà phải đợi 20 ngày để được đổi 1 con iphone khác. Con iphone đổi đấy ko biết mới không hay lấy con iPhone bảo hành khác để đổi ?


  Sent from my iPhone using Tinhte.vn
    5. #5
  Update lên ios mới nhất là 8.1.2 là hết bác ợ
    6. #6
  Update lên ios mới nhất là 8.1.2 là hết bác ợ
    7. #7
  Bên Viettel thốn vậy đó bác muốn nhanh thì thêm tiền mua FPT trong 15 ngày đầu lỗi đổi cái mới nguyên seal luôn :D mà hàng trả bh thì 99% là fix hết các lỗi rồi.


  Sent from my iPhone 6+ using Tapatalk
    8. #8
  Thử restore lại xtôi sao
    9. #9
  Xác nhận là bị lỗi nhé. Mình xài 6 plus 64gb hàng LL/a xài ios 8.1.2 vào trang của vĩnh phát cũng thông báo xảy ra sự cố rồi bị respring lại. Nói chính xác là respring chứ ko phải khởi động lại như bác chủ nói. Với lỗi như thế này bác đổi cả ngàn con cũng vẫn như vậy mà thôi. Còn 1 lỗi nữa khá khó chịu là thỉnh thoảng touch id ko làm việc. Vô thử thêm dấu vân tay vẫn ok nhưng cứ phải khoá màn hình lại rồi mở lại mới xài virtual home bình thường. Có lẽ nó có liên quan đến virtual home hoặc do phiên bản ios hiện tại bị như thế.
    10. #10
  Một số trang web bị hay toàn bộ bị như thế, các ứng dụng chạy bình thường không?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.