Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 16

Chủ đề: Khó hiểu quá các bác giải thích giùm

 1. #1

 2. #2  Vẫn không hiểu bác cần hỏi về vấn đề gì? Chỉ là vấn đề đặt quảng cáo thôi hả? thì người ta chèn code vào site để quảng cáo cho bên thứ 3 đâu có sao đâu bác, Và đâu nhất thiết là alexa cao thì không chèn được quảng cáo đâu chứ? Chỉ là có lượng click vào quảng cáo đó không thôi bác.
    3. #3  đâu phải Rank cao là không chèn được quảng cáo đâu có thể là do người ta cài code vào thôi
    4. #4  Mình muốn hỏi là điều khoản quảng cáo GA tương đối khó khăn. Không phải site nào cũng dễ dàng đăng ký được.
    5. #5  Hình như bác hơi nhầm lẫn chút thì phải tôi thấy vẫn đăng được baner nên khá là bình thương mà bác, nhưng mà lại chẳng được xu nào cả hyhy. site tôi đây dnctech. vn bác vào xtôi.
    6. #6  adsense thì đặt ở đâu cũng dc nhé. site mới hoàn toàn còn đặt được nữa là! chỉ cần đăng kí dc tài khoản adsense thì đặt đâu chả dc
    7. #7  alexa cao chứng tỏ lượng truy cập nhiều thế mới đặt quảng cáo chứ
    8. #8  Cao ở đây tức có nghĩa là rank cao đó bạn, site này rank 4tr , nhưng adsense thì rank thế này là ok rồi
    9. #9  site nó chỉ đặt baner, có tiền là đăng ký được thôi mà bạn
    10. #10  Em vô tình vô site này


  Mã:

  http://hoàngtrunggarment.vn/

  thì thấy rank alexa rất cao. Trong khi đó trang chủ thì đặt quảng cáo của Yahoo, trang trong thì đặt quảng cáo GA. Bro nào biết giải thích giùm e với.

  Cảm ơn!
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.