Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 35

Chủ đề: Đã ai bùng tiền google chưa?

 1. #1

  Đã ai bùng tiền google chưa?


 2. #2  Bùng tiền google nó banned tên miền cho khỏi làm SEO luôn :D
    3. #3  Tất nhiên là có sao đó bạn, nếu bạn làm cho site bạn thì google sẽ cho bạn vào danh sách đen, và tất nhiên nếu bạn không trả tiền cho nó thì bạn sẽ không bao giờ chạy được QC nữa, mà chắc chắn bùng tiền nó bạn sẽ bị nhiều bất lợi lắm đó bạn
    4. #4  Câu hỏi đặt ra là nếu một vài thằng chạy GA cho tôi nó bùng mà tôi không biết thì phải không biết làm sao mà? Nhiều lúc muốn chạy nhưng cực sợ rơi vào cái này
    5. #5  Thôi thôi, các bác chém gió nó ít thôi.
  Dựa vào đâu mà bảo là nó cho vào danh sách đen???
  Nếu mua tên miền từ google thì nó bắt thanh toán phí trước rồi, hết hạn thì phải gia hạn, gia hạn cũng bỏ phí trước rồi. Ko gia hạn thì tên miền bị khóa.

  Đấy, vấn đề chỉ vậy thôi. còn làm adwords thì chả liên quan, đến danh sách đen
    6. #6  Lại có thím nữa chém gió :)
    7. #7  Trừ khi bạn xác định là web đó dùng một thời gian rồi thôi, còn không thì tiền mà b nghĩ ăn được của google đó thì lấy xây dựng web mới đi nhé :)
    8. #8  Vụ này chắc xưa lắc xưa lơ rồi nhỉ, làm gì mà có vụ google cho chạy thử :confused:
    9. #9  Cám ơn các pro.Mình mới dính tháng 9.2014 mà .
    10. #10  Trước google cho tôi thấu chi một số tiền. Mình có chạy thử một số quảng cáo, chỉ là làm test thôi, ai ngờ nó trừ tiền thật. Bây h nó đòi mà tôi ko có tiền trả, anh tôi cho hỏi đã ai bùng tiền google chưa? Có bị làm sao ko?
  Thanks
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.