Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Mình mới tập chạy adw các bạn cho mình hỏi vài câu nhé

 1. #1

  Mình mới tập chạy adw các bạn cho mình hỏi vài câu nhé
  chào các bạn tôi mới chạy adw tôi muốn các bạn tư vấn dùm tôi là wed của tôi chạy chỉ có 2 từ khóa thôi thì lên thuê người khác chạy hay tôi tự chạy và các bạn cho tôi hỏi số lượng click cho google là đồng tiền chung VND trả cho họ à hay các công ty quảng cáo chạy đó trả bằng tiền khác mà các công ty chạy lại rẻ hơn so với tôi chạy rất nhiều tôi chạy 1 lúc mất khoảng gần 200k mà bọn họ chạy cả ngày lấy tôi 300k mà vẫn luôn top 1 à .
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Mỗi người một nghề và bạn có thể tự chạy hoặc thuê dịch vụ. Nhà quảng cáo chuyên nghiệp người ta có chuyên môn nên giá quảng cáo rẻ hơn nếu bạn tự chạy mà chưa có kinh nghiệp là cái chắc. Hơn nữa, họ chạy dịch vụ nên phải có lãi nếu không thì chi phí đâu ra để mà thanh toán các chi phí. Bạn nên tự chạy nếu có thời gian, nên tìm kiếm các thông tin + đọc phần tài liệu do google cung cấp, chạy quen rồi bạn sẽ có kinh nghiệm hơn giúp tối ưu quảng cáo, tiết kiệm chi phí và có được nhiều khách hàng hơn.

  Số lượng click cơ bạn do ngân sách và giá thầu bạn đặt. Khi bạn chạy hay nhà quảng cáo chạy đều phải thanh toán cho google.
    3. #3  Bạn ơi tôi muốn hỏi bạn 1 câu nữa bạn trả lời dùm minh nhé . tức là giờ tôi chạy theo yêu cầu của minh là click vào càng nhiều wed tôi càng tốt mà tôi ko cần phải giới hạn ngân sách của tôi vì tôi càng dc nhiều click vào wed càng tốt mà nếu thuê mấy công ty chạy thì rẻ hơn không ví dụ 1 ngày 500 click thì tôi phải trả là 1tr bên công ty liệu 500 click có phải cho google 1tr như tôi không bạn mà sao họ lấy chỉ có 500k à
    4. #4  http://www.nguyentrongtho.com/2012/04/google-adwords-than-trong-khi-thue-dich.html

  Tham khảo link đi bạn. Cái gì cũng có giá của nó. Đa số cty dịch vụ "đểu" đều có trung tâm (mmc). tạo nhiều tài khoản. mổi tài khoản cho nợ tối đa 8.000.000 nếu thanh toán các số tiền trước kia đây đủ. nợ 8tr sau đó bỏ tạo tk khác.
  Bạn chạy 1 thời gian dịch vụ. Nếu gian lận google cấm cờ đỏ. thì khó mà chạy dc lần sau. Chạy nhiều thì nên có 1 người có kinh nghiệm quản lý bạn ah. Nếu chi phí ít thì tự chạy.
  Bạn nên cân nhắc. ko nên thấy rẻ mà bu vào
    5. #5  vậy à bạn tôi cảm ơn bạn nhiều nha thế như tôi muốn chạy theo kiểu như bạn nói thì có tạo được mmc không hiện tại của tôi google đã trừ vào tk tôi 800k rồi giờ chạy hàng ngày là họ trừ tiền trực tiếp luôn à hay lại hết 800k họ lại trừ tiếp vậy bạn
    6. #6  Nếu chạy 1 tk ko cần tạo mmc chi cho phức tạp. đến mức 800 thì bạn phải thanh toán 800. sau đó google đưa lên mức 1600 thì phải. rồi bạn chạy hết 1600 thì thanh toán tiếp
    7. #7  1 - chạy voucher giá rẻ đi 20-30%
  2 - đại lý MMC adword nên đc chiết khấu, giá rẻ hơn
  3 - Chạy chuyên nghiệp, tối ưu tốt hơn, giá rẻ hơn
  Chỉ vậy thôi :)
    8. #8  Những công ty lớn, đa số nó được google để giá tốt ( hiểu như giá sĩ). Cũng như bạn mua hàng. Bạn mua 1 cái với những công ty nó mua cả trăm cái 1 lúc thì giá khác ! Chưa kể nó là đại lý cấp 1,2 .... Giá có khi chỉ bằng 1/2 so với giá bán cho bạn.
    9. #9  bạn có biết ai bán tk như ban nói không bạn
    10. #10  Nói chung chạy Aword thì tôi nghĩ bạn nên chạy thì tốt hơn nhiều, các công ty chạy AWord nếu công ty tử tế thì không nói làm gì. nhưng gặp công ty lừa đảo họ có rất nhiều chiêu trò để qua mặt bạn, mà chi phí học bỏ ra thì giá khá hạt rẻ luôn ví dụ cho bạn luôn họ sẽ có 2 cách làm là cho lên top các khung giờ không phải giờ cao điểm, hoặc là giới hạn địa lý, bạn đang ở hà nội họ sẽ giới hạn bán kính 20km chẳng hạn, như vậy bạn đã không có khách hàng rồi, nhất là các sản phẩm cần giới thiệu hoặc mặt hàng mới
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.