Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/9 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 90

Chủ đề: SEO tốt hơn hay google adwords tốt hơn

 1. #1

 2. #2  Bạn nên chạy Q/C adwords trước để xác định tỷ lệ chuyển đổi ROI của từ khóa. Sau 2-3 tháng chạy adwords bạn sẽ phát hiện từ khóa nào hiệu quả nhất rồi chuyển qua SEO các từ khóa này.
    3. #3  Theo tôi thì SEO tốt hơn, đầu tư lâu dài hơn là làm Adwords
    4. #4  Mình thấy bạn seoweb24h noi chuan day, chạy thử adwords trước xtôi từ khóa nào mang lại hiệu quả, rồi quyết định SEO. nên song song thì tốt nhất. Adwords cũng có lợi thế là chủ động chọn vị trí hiển thị, và hiệu quả tức thì.
  chúc bạn lựa chọn đúng.
    5. #5  Adwords thì có hiệu quả tức thời , nhưng về lâu dài thì nên chọn SEO hay hơn .
    6. #6  không biết làm sao mà để xác định hiệu quả từng từ khóa các bác?
    7. #7  bác vừa làm SEO và adwords đồng thời.đợi từ khóa SEO lên rồi thì bạn tạm dừng adwords
    8. #8  tôi thấy là thuê SEO phải chuẩn và tâm huyết thì hiệu quả hơn quảng cáo adwords rất nhiều nhưng hiện tại các công ty nhỏ sợ SEO ngồi chơi hoặc trả lương quá thấp cho các SEO. thấp hơn các nhân viên cũng làm khác nếu là một SEO web chuyên nghiệp thì ít nhất cũng phải các nhân viên các khâu khác thế họ mới có tâm huyết với tôi thì internet nói chung và SEO nói riêng đã co như ngấm vào máu rồi và tôi nghĩ là tôi có khả năng về lĩnh vực này nhưng bây giờ để tôi kiếm được một khoản tiền sống sung túc cũng rất khó vì tâm lý e ngại và không coi trọng SEO cho lắm của các doanh nghiệp hiện nay như tôi chẳng hạn chỉ cần cho tôi thời gian thì tôi chẳng ngán từ khóa nào hết kể cả các từ được coi là khó. các bạn nếu có gì khó khăn về SEO một từ khóa nào đó cứ nhắn tôi làm dịch vụ giúp các bạn qua mail toilaluuvanmanh@gmail.com nhé tôi tin sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp vì đó là công việc đam mê của tôi.
    9. #9  Theo tôi thì trước mắt bạn cứ SEO adwords để quảng cáo site của bạn với khách hàng một cách nhanh chóng, nhưng về lâu dài thì phụ thuộc vào kinh phí của bạn, như tôi cũng đã từng làm adwords và chi phí cũng khá tốn kém, nhưng gần đây tôi đã chạy song song adwords và làm SEO từ khóa kết quả từ khóa tôi cần SEO đang dần thay thế QC adwords rồi bạn ak.
    10. #10

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.