Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Làm sao để ga của mình luôn đứng top 1-3 và luôn xuất hiện

 1. #1

  Làm sao để ga của mình luôn đứng top 1-3 và luôn xuất hiện
  Mình tự chạy GA nhưng quảng cáo chỉ xuất hiện 1 lần khi seach, khi reseach thì không thấy đâu nữa, và từ khóa của tôi luôn chỉ đứng top 2 hoặc 3, có lúc nhảy xuống tận cuối trang mặc dù đã để giá thầu cao hơn giá mà google cảnh báo trang 1? làm sao để đấu giá cao hơn và quảng cáo luôn xuất hiện dù seach nhiều lần
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  - Bạn không nên kiểm tra một cách trực tiếp theo kiểu vào Google rồi gõ từ khóa thay search vài lần mà không click thì quảng cáo sẽ không hiển thị nữa đâu. Hiển thị nhiều mà không được click => CTR giảm => Có thể làm giảm thứ hạng của quảng cáo. Do đó bạn nên sử dụng công cụ xtôi trước của Google. Bạn có thể xtôi ở link này: https://adwords.google.com/d/AdPreview/.
  - Quảng cáo của bạn xuất hiện 1 hay nhiều lần thì cũng còn tùy vào ngân sách mà bạn đặt cho nó nữa. Ngân sách thấp mà giá thầu cạnh tranh thì sao mà hiển thị nhiều được.
  - Vị trí quảng cáo thường tính bằng điểm chất lượng x giá thầu và vị trí mà google gọi ý cũng như giá thầu đó là trung bình của các phiên đấu giá nên việc bạn để giá cao hơn giá google đề xuất không chắn chắn là bạn có vị trí cao nhất được. Điểm chất lượng cao là một lợi thế để giảm giá thầu và tăng thứ hạng, tuy nhiên kinh nghiệm tôi thấy giờ toàn 9/10, 10/10 cũng nhiều nên giá thầu khá là quan trọng. Bạn nên giới hạn phạm vi đối tượng, lên lịch chạy quảng cáo, sử dụng tiếp thị lại (cái này hơi lằng nhằng)...
  - Hehe, tạo mẫu quảng cáo ấn tượng, đúng đối tượng, tối ưu trang đích...

  Vài lời chia sẻ. Mời các nhà quảng cáo vào đóng góp.
    3. #3  chạy Ga phải chạy liên tục thì điểm chất lượng mới cao, giá thầu đặt cao nữa thì luôn luôn ở top 1
    4. #4  Bạn thử xóa lịch sử trước khi kiểm tra, bạn sẽ kiểm tra được vị trí của tin bạn và người khác có thể thấy được tin bạn ở vị trí nào..
    5. #5  Phải quan tâm đến chất lượng điểm nữa, mấy ông cứ táng tiền vào làm giá thầu lên cao chứ có gì
    6. #6  Điểm chất lượng của tôi mới chỉ có 7/10, mới tham gia cái này nên mù mờ lắm ạ
    7. #7  Góp ý thêm với các bác trên là nâng cao điểm chất lượng và viết tiêu đề và phần mô tả hấp dẫn chút để thu hút click :)
    8. #8  nâng cao điểm chất lượng là tối ưu lại trang đích hay thế nào hả bạn ?
    9. #9  Công ty tôi cũng đang chạy GA, vị trí đảo liên tục chóng hết cả mặt
    10. #10  Mình tự chạy GA nhưng quảng cáo chỉ xuất hiện 1 lần khi seach, khi reseach thì không thấy đâu nữa, và từ khóa của tôi luôn chỉ đứng top 2 hoặc 3, có lúc nhảy xuống tận cuối trang mặc dù đã để giá thầu cao hơn giá mà google cảnh báo trang 1? làm sao để đấu giá cao hơn và quảng cáo luôn xuất hiện dù seach nhiều lần
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.