Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Mọi người làm ơn cho hỏi địa chỉ dạy adwords uy tín ở hà nội

 1. #1

 2. #2  lập tài khoản luôn và ngay , nạp tiền và chạy luôn chiến dịch , vừa chạy vừa rút ra kinh nghiệm . Chứ học adw chi phí khá tốn so với những gì bạn có thể thu được
    3. #3  Nếu bạn có nhu cầu thì qua tôi chỉ cho vài buổi. Mình đang làm về dịch vụ google adwords sẽ có nhiều tuyệt chiêu đảm bảo tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn khi bạn học ở trung tâm.
    4. #4  Thật tự lập tk ngân hàng và tự chạy thử nghiệm. đọc thêm tư vấn sau 1 dự án khoảng 5tr chắc bác có đủ kiến thức, Bằng số tiền đi học ở lớp đào tạo.
    5. #5
  Như vậy sẽ rất mất thời gian và có nhiều thứ đôi khi không biết sớm sẽ đánh đổi bằng khá là nhiều tiền bạc và công sức.

  Góp ý đôi lời cho chủ thớt
    6. #6  tôi từng học bên học google search box team của a Hiển và 1 khóa học online, bạn cần thì tôi gửi link khóa học online giá chỉ 300k thôi :D sau đó thực hành thường xuyên sẽ ok.
    7. #7  tôi cũng đang cần học google adwords, thấy nhiều công ty có nhu cầu quảng cáo thời vụ cao hơn là tuyển nhân viên SEO, ai có kinh nghiệm học hỏi chỉa sẻ lên đây
    8. #8  Vote một phiếu cho Mr Đạt SEOngon :)
  Tuy tôi chưa học nhưng như những gì được biết thì bên đó dạy khá chất lượng (qua lời mọi người nói).
    9. #9  Nếu bạn thực sự quan tâm thì liên hệ với tôi qua: giang_dm1984. Mình ở hà nội nha
    10. #10  Chào cả nhà.
  Mình đang muốn đi học 1 lớp về google adwords, nhờ mọi người tư vấn giúp tôi xtôi đi học ở đâu là tốt nhất.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.