Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 45

Chủ đề: Tác hại của việc chạy auto surf ?

 1. #1

  Tác hại của việc chạy auto surf ?
  Vừa rồi tôi có chạy auto surf khoảng 3 ngày thì hiện tại tôi có 2 site thì 1 site tụt PR, 1 site mất top từ khóa, và tôi có check mấy tools kiểm tra sanbox thì điều đáng buồn là đều báo site tôi bị sanbox.
  :chetdi:
  Mình cũng không chắc liệu có phải nguyên nhân do tôi chạy auto surf hay không? nhưng tôi vẫn muốn đưa lên trường hợp của tôi để những ai đang chạy auto surf lưu ý xtôi lỡ bị giống tôi thì khổ.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  gì mà nghe ghê z bác . tôi cũng đang chạy auto surf giống bác chắc chết quá :(
    3. #3  phàm cái gì liên quan tôii auto thì đều có 2 mặt, nếu biết tận dụng thì nó sẽ tốt nếu lạm dụng thì nó thành xấu. chắc là pác chạy nó nhiều quá rồi,google phát hiện được cho đi luôn!
    4. #4  Việc tụt từ khóa vì surf thì có thể, chứ tụt PR thì chắc chắn không! PR phải đến kỳ mới tụt :D
  Nhưng chạy surf có 3 ngày thì chắc là không sao, có thể bạn bị vào sandbox vì các vấn đề khác, spam chẳng hạn.
    5. #5  Mình có thể khẳng định với bạn là thời gian gần đây tôi không có hành động spam nào?
  Chỉ có chạy auto surf 3 ngày, thì có 2 site bị sanbox và đang PR2 xuống 1
    6. #6  Bạn nên sử dụng Autosurf hợp lý, điều chỉnh thời gian tuy cấp tự động, 1 ngày dưới 500 / visit cho site là OK, nếu dùng quá mức sẽ bị Bác gút gồ sờ gáy đấy
    7. #7  Pr bị tụt cũng có thể chứ 1 tôi đã gặp 1 trường hợp. Nhưng mà vì chạy cái autosuf thì tôi nghĩ là không phải. Bạn nên tìm hiểu các nguyên nhân sửa ngay lập tức , thông báo cho google đã gỡ spam hay gì đó ảnh hưởng đến site bạn. Một ngày mai sẽ thấy pr trở lại. Chúc bạn sớm trở về với vị trí bạn đầu. Cũng nên rút ra các bài học kinh nghiệm
    8. #8

  silte của bạn đâu đưa lên cho anh tôi tham khảo có được không để anh tôi còn tránh dùng mấy cái này.
    9. #9  Bạn nên sử dụng Autosurf hợp lý, điều chỉnh thời gian tuy cấp tự động, 1 ngày dưới 500 / visit cho site là OK, nếu dùng quá mức sẽ bị Bác gút gồ sờ gáy đấy
    10. #10  Vừa rồi tôi có chạy auto surf khoảng 3 ngày thì hiện tại tôi có 2 site thì 1 site tụt PR, 1 site mất top từ khóa, và tôi có check mấy tools kiểm tra sanbox thì điều đáng buồn là đều báo site tôi bị sanbox.
  :chetdi:
  Mình cũng không chắc liệu có phải nguyên nhân do tôi chạy auto surf hay không? nhưng tôi vẫn muốn đưa lên trường hợp của tôi để những ai đang chạy auto surf lưu ý xtôi lỡ bị giống tôi thì khổ.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.