Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Chủ đề độ trust hay pr !

 1. #1

 2. #2  đánh giá chất lượng của 1 4rum không chỉ có PR với trust rank mà còn có PA , DA , rank alexa , linkout , lượng bài viết index , tuổi đời tên miền
  với tôi thì chỉ lựa chọn đi link những diễn đàn có PA , DA , độ trust cao , rank alexa thấp , lượng bài viết index nhiều và đông thành viên
    3. #3  #quangvmv tôi cũng đồng quan điểm , thanks bạn . bạn có thể chia sẻ diễn đàn bạn đang đi qua mail tôi được không , nếu được thì thanks bạn nhiều ! sonacb959@gmail.com
    4. #4  PR cao mà trust rank thấp thì thường là họ mua lại tên miền đã có sẵn PR cao nha bạn
    5. #5  đánh giá gồm nhiều thứ lắm bạn. PR thì giờ tôi thấy tụt thôi chứ đâu có tăng (việc còn PR hay không chưa nói trước được).nếu là tôi thì tôi cần độ trust. Nội dung site đó như thế nào, lượng tương tác ra sao...
    6. #6  Thực ra PR là tiêu chí đánh giá rất tốt và tương đối xác thực cho một web site uy tín hay không uy tín, để có chỉ số PR cao chất lượng thường các chỉ số PA, DA kéo theo cũng khá cao và tỉ lệ thuận với PR, tuy nhiên do seoer lạm dụng, mua bán, trao đổi hoặc dùng các thủ thuật, + fake PR nên PR giờ khó mà được coi là thước đo đánh giá đúng đắn.

  Giờ PR có vẻ như khai tử, những site còn lại có PR cao bạn chủ thớt nên check PA, DA có tương đồng hay không? có là PR xác thực theo đúng nghĩa hay không.

  Bạn tham khảo tiêu chí của tôi:
  Những site PR6,PR7 DA 4,5 trở lên => OK
  Những site PR4,PR5 DA 3,5 trở lên => OK
  Những site PR3 DA 2,5 trở lên => OK
    7. #7  ^^ Ở đây có ai nắm site có trust lớn hơn 5 không.
    8. #8  Tiêu chí của tôi thì PA,DA trên 20, lượng thành viên online đông và có số lượng bài index >5k
    9. #9  chắc chắn sẽ là DA, PA và độ trust rồi, pr thì hiện nay không chú trọng tôii nó nữa :)
    10. #10  Chào mọi người , tôi đang băn khoăn , ví dụ check một site forum thì thấy PR cao những độ trust thì chỉ có 1,2 . Vậy link từ forum đó có chất lượng . !
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.