Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 32

Chủ đề: Đặt backlink sao cho hiệu quả ?

  1. #1

    Đặt backlink sao cho hiệu quả ?
    SEO là một nghề khá đặc biệt. Nghề này đòi hỏi bạn phải có được hiểu biết, tư duy + sự sáng tạo nhất định. Không phải cứ chăm chỉ là đtôi lại hiệu quả được.

    Đặt backlink như thế nào là tốt ?

    [​IMG]


    1. Vị trí đặt backlink:

    Bot tìm kiếm đánh chỉ mục một trang nội dung theo thứ tự từ trên xuống dưới có thứ tự ưu tiên của vị trí đặt link:
    Header→ Sidebar→ Link trong bài viết→Link hình ảnh→Link chữ ký→Link coment→ Link Profile →Link footer
    Mình nghĩ các bạn đã từng thấy qua một vài dịch vụ bán backlink giá rẻ trên các site có PR cao, và các backlink được mua có thể được đặt vào một vài vị trí thông dụng trong site như Footer, header, sidebar là các backlink được mua đặt vào site. Hầu như backlink được đặt ở header rất cá biệt và thậm chí là không có luôn.

    Tương tự Link Sidebar cũng vậy, nó dễ dàng phá vỡ cấu trúc site. Họ cũng không muốn site của tôi như một nơi tiếp thị gây khó chịu người dùng.

    Như vậy giải pháp tốt nhất đối với chúng ta là sử dụng Backlink được chèn vào giữa nội dung của bài viết. Đó cũng là lý do chính khiến Backlink trong Bài viết luôn được coi trọng và mang lại giá trị cao nhất.

    2. Dễ dàng nhận diện.

    Một backlink được coi là tốt nếu nó làm cho người dùng dễ dàng nhận diện, Nhiều lượt kết nối đến site mà backlink đặt.

    Như vậy có thể nói những backlink tốt thường đặt ngay đầu câu, in đậm hoặc nghiêng,… ( tuy nhiên, tránh đặt ở các thẻ như H1 – H2,… – sẽ không tự nhiên và gây khó chịu với người dùng )

    3. Số lượng backlink trong bài viết

    Mỗi bài viết chỉ nên có một vài backlink ( 1→3 backlink). chỉ chèn các liên kết liên quan, tránh chèn các liên kết không rõ mục đích. Hạn chế trỏ backlink về trang chủ mà chỉ nên trỏ backlink về từng trang bài viết có nội dung liên quan. Như vậy Backlink cũng dễ dàng quản lý và tự nhiên hơn.

    Nguon: http://www.mantrangchu.com/dat-backlink-nhu-nao-la-tot/
     


    Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


  2. #2    tôi thấy nếu đặt được backlink trong bài viết sẽ là hiệu quả nhất :) vừa có backlinks, vừa hướng được người dùng
       3. #3    Mình thất đặt link trong phần H1, H2 thì cũng chẳng sao, mà lại là phần được ưu tiên trong một bài viết, còn khách hàng đọc thì đâu biệt là h1, h2 j đâu,.
       4. #4    Mình toàn chơi link chữ ký, vậy mà cũng có từ tàn tàn lọt vào top 6-7 đấy nhé. Chứng tỏ link chữ ký ở những cmt chất lượng vẫn rất tốt cho SEO
       5. #5    Tốt nhất thì vẫn là trong nội dung bài viết, còn các vị trí khác muốn lấy backlink mà ko tốn công thì ko được đánh giá cao
       6. #6    Hầu như tất cả mọi người đều chú ý đến số lượng backlink, đặt backlink ở trang có trust cao chứ ít ai trong chúng ta xây dựng cho tôi 1 hệ thống backlink có thể điều hướng và dẫn người dùng về site của tôi. Đây là điều trong hiện tại và trong tương lai google sẽ chú ý đến. Vì vậy nên chúng ta cần chú ý tôii vần đề điều hướng người dùng vào site của tôi qua backlink rồi từ đó dẫn dắt người dùng đi theo mục đích của tôi.
       7. #7    Theo tôi nghĩ là việc đi link phải phong phú và nên hội tụ đủ tất cả các link trong bài viết này đề cập tôii, và chú trọng link trong bài viết và nếu bạn có số lượng backlink trong bài viết mà chiếm phần đa thì bạn chắc chắn sẽ lên top
       8. #8    Nên đặt link ở cuối 1 bài viết, thường thì những bài viết giới thiêu, cảm nghĩ, hướng dẫn, người ta hay trích dẫn link ở cuối mỗi bài viết, đặt backlink như thế sẽ "tự nhiên" hơn và cũng được đánh giá cao hơn.
    Nên cân bằng giữa việc đặt anchor text và link url tự nhiên :D
       9. #9    backlink thì cứ trong bài viết mà táng vô và nhồi trong các thẻ H2 H3 ấy chứ, để giữa bài là thấy tự nhiên nhất
       10. #10    Mình hay đi link trong bài viết, nhưng các bạn thấy đấy link chữ ký ở các diễn đàn như idvs thì backlink từ chữ ký cũng rất tốt
     Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.