Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Anh em nào dùng blogspot nội dung người lớn thì chú ý

 1. #1

  Anh em nào dùng blogspot nội dung người lớn thì chú ý
  Hiện tại google đang bắt đầu mạnh tay đối với các blogspot có nội dung người lớn.

  Cụ thể là 2 tuần tôii sẽ chính thức nhận các khiếu nại về nội dung người lớn,nếu bị khiệu nại 3 lần(như đối với youtube) blog sẽ bị xóa và được thông báo trực tiếp vào mail.

  Vậy anh tôi có blog 18+ phải làm gì?

  Rất đơn giản,bạn chỉ cần thao tác site như sau:  upload_2015-3-7_9-23-57.png  Các bạn chỉ cần vào quản trị và xác nhận tôi có nội dung người lớn!

  Thao tác này có thể giảm lượng truy cập site cho 1 số từ khóa không phải 18+ sẽ không được ưu tiên nhưng đổi lại là sự an toàn cho blog của bạn!

  Thân ái và quyết thắng!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Nhiều anh tôi tạo blogspot có nội dung người lớn giờ nhiều vô kể. Google ra chính sách thay đổi nội dung người lớn của Blog cũng hợp lý thôi.
    3. #3  Cái này tôi làm lâu rồi. chắc nhiều bạn chưa biết thôi
    4. #4  Không đâu bạn,cảnh báo này sau 2 tuần tôii sẽ áp dụng toàn thế giới!
    5. #5  Vậy là chỉ cần khai báo đúng, và đủ là google cho tồn tại rồi. Đương nhiên những thành viên dưới 18 tuổi ít có cơ hội tiếp cận site từ google, nhưng thế là đúng luật chơi rồi.
    6. #6  sẽ sớm ra đảo nếu không xác nhận :D blogger cũng mới tung ra các điều luật về blogspot chứa nội dung 18+ xong.
    7. #7  Cái này tôi đồng ý, google phải làm mạnh tay lên chứ mấy ông làm blogspot toàn 3x thôi
   


  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 8. #8  hehe, nội dung ngươi lớn thì dù k bị chém nhưng sẽ bị quản lý, như vậy thì có muốn làm gì cũng khó khăn.
    9. #9  Google mấy hôm trước có thông báo là chuẩn bị trảm nội dung người lớn rồi (nhưng bị hoãn) nhưng có lẽ đây là một tín hiệu cảnh báo cho bác nào tính dùng blogspot làm web người lớn :v
    10. #10  Google hủy thông báo rồi bạn ơi. Blogger cho toàn thế giới mà 18+ thì bình thường thôi. Mình nghĩ cứ báo cáo với google là có nội dung người lớn thì sẽ được chứ không xóa blog đâu !
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.