Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 64

Chủ đề: Blogspot và facebook lại bị chặn, ôi cuộc đời

 1. #1

  Blogspot và facebook lại bị chặn, ôi cuộc đời
  Hôm nay tình cờ vào facebook và blogspot thì thấy 2 trang mạng xã hội, blog cá nhân nổi tiếng nhất, ưa dùng nhất thế giới này đã bị chặn. Blogspot bị chặn triệt để, tất cả truy cập vào tên miền có đuôi blogspot(.)com đều bị chuyển hướng sang trang airobi(.)com của vnpt. Những trang blogspot đã ad tên miền riêng thì hình ảnh sẽ không thể hiện, truy cập chậm. Như vậy gần như blogspot đã bị chặn triệt để. Facebook thì cả tháng nay chập chờn, có cũng như không (chậm tôii mức tốt nhất bạn nên từ bỏ hy vọng truy cập thành công). Các phương pháp đổi DNS xtôi ra không còn hiệu quả và tác dụng nữa. Như thế này là thế nào nhỉ?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Confim với bạc là VNPT vào rất khó khăn nhé, còn FPT thì vào bt, chia buồn với những bạn nào làm mảng mobile và PC bằng blogspot bị chặn. FB kiếm ăn cũng bị chặn, fake IP thì khóa tài khoản fb, đúng là trời hành mà. Chịu khó xây dựng bằng tài nguyên của tôi cho dễ vậy
    3. #3  Mình đang xài fpt vào blogspot, facebook bình thường, bác làm SEO nên chuyển mạng khác đi
    4. #4  chặn một thời gian rồi bác ak, dạo này dù có chỉnh dns của google vào facebook vẫn cứ chậm như rùa ý :(, chả hiểu bọn nó chặn làm gì nữa
    5. #5  Đổi DNS là vào bt` đó bác, tôi cũng sài VNPT và cũng bị chặn đây
    6. #6  Em vẫn đang truy cập cả 2 facebook và blogspot bình thường mà bác o_O
    7. #7  Đổi DNS vẫn bị chặn bạn nha, hiện tại cách này đã không còn nhiều tác dụng. Để vào được facebook hiện tại chủ yếu dùng cách đổi file host và dùng phần mềm fake ip sang ip nước ngoài giống cách vào gmail, youtube khi đứt cáp ấy.
    8. #8  Với Blogspot thì chỉ cần đổi DNS, tôi vào FB bằng addon Hola fake IP khá chuẩn.
    9. #9  Các bác nói thế nào ấy chứ, tôi vẫn vào face và blog như bình thường có làm sao đâu? Hay lại là tin chém gió thế.
    10. #10  Hôm nay tình cờ vào facebook và blogspot thì thấy 2 trang mạng xã hội, blog cá nhân nổi tiếng nhất, ưa dùng nhất thế giới này đã bị chặn. Blogspot bị chặn triệt để, tất cả truy cập vào tên miền có đuôi blogspot(.)com đều bị chuyển hướng sang trang airobi(.)com của vnpt. Những trang blogspot đã ad tên miền riêng thì hình ảnh sẽ không thể hiện, truy cập chậm. Như vậy gần như blogspot đã bị chặn triệt để. Facebook thì cả tháng nay chập chờn, có cũng như không (chậm tôii mức tốt nhất bạn nên từ bỏ hy vọng truy cập thành công). Các phương pháp đổi DNS xtôi ra không còn hiệu quả và tác dụng nữa. Như thế này là thế nào nhỉ?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.