Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/8 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 71

Chủ đề: Rao vặt có tác dụng gì cho seo

 1. #1

  Rao vặt có tác dụng gì cho seo
  Thường các diễn đàn, site rao vặt miễn phí có nơi cho đặt link, có nơi không cho đặt link, có nơi cho đặt thoải mái, có nơi chỉ cho đặt 1-3 link trong bài; nhưng chung quy lại đa phần đều là link nofollow, không có nhiều ý nghĩa trong việc build link cho site của tôi.

  Vậy chốt lại là các tin rao vặt có ý nghĩa gì đối với SEO hay không?

  Theo tôi thì câu trả lời là có. Bởi dù không mang nhiều ý nghĩa cho việc SEO offpage nhưng nó giúp cho việc phủ sóng thương hiệu site, nâng cao uy tín thương hiệu, thu hút view và tăng traffic cho site. Cái quan trọng nhất là traffic, lượng traffic đều đổ về site sẽ giúp cho từ khóa của bạn có chỗ đứng trên bảng xếp hạng từ khóa.

  Đó là ý kiến cá nhân của tôi. Nếu có gì chưa đúng mong các bác góp ý thêm.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Ngoài ra, nhiều sản phẩm đăng lên rao vặt vẫn có khả năng bắt khách kéo lượng visit về site.
  Hơn nữa link Nofolow hiện nay đối với tôi nó vẫn là yếu tố trong SEO
  Đăng rao vặt còn giúp web tăng lượng refer đến web cũng là yếu tố khá tốt
    3. #3  Thực ra đăng tin rao vặt trên diễn đàn có tác dụng quảng cáo hơn là SEO. vì theo tôi những tin raop vặt thường đc hay cho vào spam nếu đăng quá nhiều hoặc không đăng đúng và thay đổi tiêu đề
    4. #4  Không nói đến các tin rao vặt spam, tôi chỉ nói tôii những tin rao vặt chuẩn, trình bày đẹp và có tối ưu cho SEO nữa.
    5. #5  Em thấy mấy trang rao vặt toàn dân SEO đăng bài thôi vậy lấy đâu tra traffic ạ :D
    6. #6  Giật tít tốt thì vẫn có traffic ổn mà :3
    7. #7  chuẩn luôn bạn ah, hi tôi cũng thấy thế tuy nhiên rao vặt vẫn có lợi vì gg nó tính cả lượng refer nữa nếu refer tốt thì cũng dc đó ,
    8. #8  Lấy ref tên miền và backlink chứ làm gì :D
    9. #9  thông thường theo tôi thấy rất ít có thể nói là hiếm hoi ms có người click vào link
    10. #10  Phải là ở những trang, môi trường rao vặt chuyên nghiệp thật sự thì mới ra traffic, tôi thấy nhiều bài nó vẫn hiện lượng traffic rất ổn đấy chứ.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.