Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 21

Chủ đề: Theo các bạn có nên seo trên google puls không

 1. #1

  Theo các bạn có nên seo trên google puls không
  Mình thấy có nhiều site có link từ google maps thì bằng google puls thấy cũng hay và thường là nó nằm top luôn bên kết quả tìm kiếm, tôi cũng muốn thử SEO như thế mà không biết SEO thế nào có bạn nào SEO google puls rồi thì xin share với nhé... Thank nhiều!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  có nhé anh, tôi vẫn dùng google plus, tăng độ tin cậy cho site
    3. #3  tăng độ tin cậy thì ok rồi, mà không biết có đẩy được pr lên ko nhỉ!
    4. #4  không nhé, đó là link nofollow
    5. #5

 6. #6  Hiện tại PR google đã bỏ cập nhật rồi mà bạn. Cái này bây giờ không còn quan trọng nữa.
  Google + là 1 sản phẩm con của Google bạn thường xuyên cập nhật stt, ảnh, video... có chất lượng 1 chút thì page của bạn cũng sẽ được đánh giá cao, qua đó web bạn cũng sẽ được google đánh giá cao, thân thiện hơn.
    7. #7  Googlel Plus là một sản phẩm thất bại của Google nhưng vẫn là một nguồn thu Backlink đáng kể và mang lại nhiều hiệu quả, độ trust, traffic cho site. Đừng spam mà hãy xây dựng kênh Google Plus một cách hợp lý nhất, không cần số lượng chỉ cần chất lượng ( Con Google ;);););))
    8. #8  cũng thật sự chưa hiểu lắm nhỉ, có ai chuyên về google + không nhỉ???
    9. #9  Tại sao lại không chứ. Hãy tận dụng các mối quan hệ liên quan tôii : "rê mơ rễ má" của google. Nhưng đừng lạm dụng nó, nếu không google sẽ cho bạn ra đảo vào 1 ngày đẹp trời đó. kênh G+ rất hiệu quả nhé. Nhiều người chỉ làm mỗi G+ ( nhiều lượt click, +, cmt) mà lên top đó, :D Hãy tận dụng nó để kiếm BL từ kênh MXH
    10. #10  Em cũng đang tập tành trên mấy anh tôi của bác google không biết sao nữa !
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.