Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 37

Chủ đề: Luận bàn về tools tăng G+ và tăng view: Nên hay không nên dùng

 1. #1

  Luận bàn về tools tăng G+ và tăng view: Nên hay không nên dùng
  Chào anh tôi,
  Hiện nay tôi thấy có một số tools được viết ra để tăng G+ và tăng view. Theo như quan sát thấy thì đúng là những tools đó có tác dụng trong việc tăng view và tăng G+ thực, trong thống kê trên google analytics thì là những truy cập tự nhiên từ nhiều nguồn ip khác nhau.
  Rõ ràng việc chạy tools như vậy là có lợi cho web trong ngắn hạn về rank alexa và kể cả thứ hạng từ khóa, thế nhưng theo quan điểm của cá nhân tôi thì mọi người không nên sử dụng hay nói chính xác hơn là không nên lạm dụng những tools này.
  Nguyên nhân chính đó là để có lượt view và G+ nhiều thì bạn phải cắm máy cho máy chạy, cắm máy càng lâu thì lượt view càng lớn lượng G+ càng tăng. Những ảnh hưởng tiêu cực đăng sau đó như sau:
  - Bạn mất nhiều thời gian để chạy tools trong khi thời gian nâng cao kiến thức, học tập các kinh nghiệm SEO sẽ bị giảm đi.
  - Khi có việc bận bạn không dùng tools thì site bạn ko có lượng truy cập và G+ thì vẫn thế, chỉ vài lần như thế thì google sẽ phát hiện ra bạn đang dùng thủ thuật để tăng view và tăng G+
  Hiệu quả ngắn hạn là có nhưng dài hạn thì chưa chắc, nó khiến seoer trở nên lười nhác và phụ thuộc. Thường làm cho nội dung web không có gì mới và ngày một nghèo nàn.
  Hiện tại cách tăng G+ và view nhẹ nhàng tự nhiên nhất theo tôi nghĩ có lẽ là tham gia chia sẻ bài viết chất lượng trên diễn đàn và trao đổi links trên Group


  PHP:


  http://facebook.com/groups/hoichiase   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  sài tools cho nó nhanh +1 bạn ạ còn SEO vẫn SEO
  tools nó hỗ trợ view và +1 chứ nó có làm các công việc khác đâu mà bạn bảo lười nhác
    3. #3  Nếu kết hợp khéo léo giữa tool và con người là tuyệt nhất vì con người ko thể làm hết mà phải nhở vào công cụ. Nên nếu sd tool khéo léo sẽ giúp bạn tăng tốc nhanh hơn :)
    4. #4  Bạn chạy tools không ảnh hưởng tôii tài nguyên à, dù sao nếu bạn dùng tools mà vẫn đảm bảo bền vững trên top thì thật may mắn đấy, tôi thì ko dám mạo hiểm bạn ạ
    5. #5  Chào minhtranfx, http://facebook.com/groups/hoichiase

  Hình như hôm off bạn có chia sẻ về Hội này thì phải. Mình có vài lời sau:

  Mình cũng là admin của Hội Chém +1 của a Long, và tôi ủng hộ các hội chia sẻ cùng nhau phát triển. Nó rất tuyệt, làm quen kết bạn.

  Việc bạn nói soft ở trên chắc là phần Chia sẻ View +1 của iSEO.

  Điều đầu tiên là tất cả nó đều thực, và tôi viết tools này muốn giúp anh tôi có thời giam làm thứ khác, như viết nội dung, viral social...
  Việc sử dụng nó linh hoạt cũng là 1 nghệ thuật rồi.

  Anh tôi vẫn lên các Group chia sẻ +1, Like để làm quen bình thường.

  Theo tôi thì để xây dựng tốt Group ko nhất thiết phải PR cái nổi bật của group đó. Mà hãy quan hệ, chia sẻ, phát triển tốt ae trong đó.

  Với tôi chỗ nào có lợi cho ae là ủng hộ mạnh, chứ ko nhất thiết là hô hào ae sử dụng tools làm gì, dù nó FREE thật.

  chân trọng
    6. #6  web minh ăn lá mit BW lên chả sợ tốn tài nguyên :) chắc bạn ít tiền thuê gói host vài GB ko dám chạy tools @@
    7. #7  Biết nói thế nào nhỉ =)))

  Bạn có thể đi bộ đi làm để rèn luyện sức khỏe và tiết kiệm tiền xăng, xe. Bạn cũng có thể đi xe máy để tiết kiệm thời gian, linh hoạt và năng động, dành thời gian tiết kiếm được ấy cho những công việc khác.

  Nếu bạn quá lạm dụng xe máy, không rèn luyện sức khỏe thì không tốt. Nhưng bạn cứ bảo thủ không dùng xe máy mà cứ xe đạp cà tàng thì cũng chả ai nói gì cả đâu, nhưng đừng bảo đi xe máy là có hại cho sức khỏe :))

  Tự nhiên nhớ đến chuyện Ban chăm sóc sức khỏe và kế hoạch hóa gia đình rất khó khăn khi đưa BCS vào đời sống của người dân tộc :))
    8. #8  dùng tay cũng vậy thôi ak , nếu 1 ngày bạn dảnh bạn có thể đi trao đổi +1 được nhiều , nhưng nếu 1 ngày bạn bận thì ko có , như vậy google có bảo bạn sử dụng thủ thuật ko?
    9. #9  Khi công ty bạn có 1 chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của tôi, thì thời điểm đó số lượng người vào site nhà bạn sẽ tăng, và lượng +1, like cũng sẽ tăng. Nhưng khi hết chiến dịch thì tất cả lại giảm. Nếu mà Google phạt thì k0 bít trường hợp này sẽ thế nào nhỉ
    10. #10  Mình thấy dùng tool tăng view và +1 của iseo tốt mà ,cứ để cho nó chạy còn tôi làm gì thì làm thôi
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.