Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 46

Chủ đề: Mánh seo của thằng bạn

 1. #1

  Mánh seo của thằng bạn
  Mới nhập ngũ vào SEO, chẳng biết gì đi hỏi đông hỏi tây. Được ông bạn chia sẻ cho cái này không biết thực hư thế nào nhưng site của nó cứ lên ầm ầm.
  - Trước tiền tối ưu lại trang.
  - Sau là cần mẫn viết bài.
  - Đi đặt backlink.
  Hai bước trên thì không có gì để nói mấy, nhưng cái phần đặt backlink thì nó bảo cứ đặt nhỏ giọt thôi ngày làm vài cái kiểu gì cũng lên.
  Nghe theo áp dụng vào site của tôi một thời gian mà chẳng thấy chuyển biến gì. Nản mà vào site nó check thì backlink đúng là ít mà top thì đều như vắt chanh. Hài quá.
  Thằng bạn tôi còn giấu gì nữa không nhỉ?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  site nào vậy bạn? Mà bạn check backlink bằng tool chi vậy?
    3. #3  Cách làm với site mới thôi bạn à! Còn tuổi đời lâu rồi thì không hiệu quả lắm
    4. #4  hihi, bạn hài quá. nếu nó mà bày hết cách cho bạn tôi chết liền, :)) 3 cái đó là điều tất yếu trong SEO nhưng phải có thủ thuật nữa bạn ak? ^^
    5. #5  Thằng bạn không cho post web nó lên đây để mổ sẻ, thôi để giữ lấy tình bạn vậy. Dùng ahrefs để kiểm tra manchin à.
  Đúng là không hy vọng ai đó chia sẻ hết, nhưng chia sẻ thì cũng phải phần nào chứ.
    6. #6  Không đi link nhiều mà vẫn lên top thì chắc là onpage của bạn ấy rất tốt, nội dung bài viết chất lượng và chia sẻ trên mạng xã hội nhiều nữa thu hút được nhiều khách hàng.
    7. #7  thế bạn của bác chỉ giáo nên đi backlink những trang nào và đi như thế nào không?
    8. #8  Nói như bác ấy. Cái quan trọng như thế lày mà không chỉ
    9. #9  Đúng lầ cơ bản là như vậy mà! Bác có thể cần mẫn đi chém gió nữa, đăng link lên các mạng xã hội kiếm thêm traffic về nữa! Đặt backlink nên chú ý web mạnh cùng ngành nhé!
    10. #10  bạn bác nói chung chung, trong SEO thì tất nhiên cần mấy cái đó rồi, vấn đề là chi tiết từng cái như thế nào
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.