Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 24

Chủ đề: Các đúc kết kinh nghiệm giữ TOP và vượt Google Penguin 4 của mình

 1. #1

  Các đúc kết kinh nghiệm giữ TOP và vượt Google Penguin 4 của mình
  Vô đề luôn:

  • Onpage tốt luôn là ưu tiên hàng đâu (1 thẻ H1 < H2 < H3 ...) trong đó nội dung trong thẻ H1 + H2 là từ khóa cần SEO.

  • Viết nội dung đều và nếu copy thì phải chỉnh sửa hoặc để nguồn bài viết.

  • Ít trao đổi textlink all page mà nếu có trao đổi thì kiếm site nào PA cao mà lượng Index thấp, để lỡ site đó có gỡ link hoặc die thì tôi có thể chủ động bù vào lượng backlink thiếu hụt.

  • Mình không spam trên các mạng xã hội

  • Nhiều backlink từ nhiều tên miền là ưu tiên hàng đầu.

  • Đa dạng từ khóa khi trỏ về một link nào đó, ví dụ tôi SEO từ ve sinh may lanh mà đi forum nào tôi cũng dùng từ khóa này để trỏ về link: http://dienlanhdonga.com/ve-sinh-may-lanh/ thì bị phạt do spam là khó có thể tránh khỏi. Giải phát là có thể SEO từ khóa ngạch như: bao tri may lanh, khuyen mai ve sinh may lanh, bao duong may lanh (các từ đồng nghĩa luôn là ưu tiên của tôi, để đa dang từ khóa và tránh bị phạt)

  • Nếu là site mới < 1 tuổi thì nên duy trì mức độ backlink vừa phải tầm 20 diễn dàn chất lượng/ngày và luôn luôn tìm forum mới.

  • Luôn tạo mối quan hệ tốt với những Webmaster khác

  • Luôn update bản cập nhật mới nhất, để tránh bị hack. (những site sử dụng các phiên bản mới luôn được google đánh giá cao)

  Còn một vài thứ linh tinh khác nhưng như cái chính mà đã nói hết rồi, và tôi xây dụng 3 Website nhưng nhìn chung không bị ảnh hưởng bởi các thuật toán của google nếu có nó chỉ là đi lên thôi.
  [​IMG]
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  nghe bác nói tôi cũng bắt đầu thấy sợ.
  Nhiều người thì nói chất lượng hơn số lượng nên backlink tôi chỉ đặt trong khoảng 20 site có pr tương đối
  và đương nhiên keyword trỏ về hoàn toàn giống nhau.
  Có lẽ cần xtôi sét lại để đa dạng key hơn chút nữa.
    3. #3  Để tôi thử áp dụng phương pháp này xtôi sao, bài viết cũng được lắm đấy, nhưng ko biết là bạn đã thử chưa và thành công ra sao?
    4. #4  hiện tại các từ khóa tôi đang SEO đều đạt được thứ hạng cần thiết trên trang đầu.
  nói chung các từ này tiến triển khá tốt, lên chậm nhưng đều, lên từng bước chứ không đột phá như lúc tôi mới làm. (lúc mới vào SEO tôi đặt link khá nhiều lên rất nhanh, nhưng xuống còn nhanh hơn nữa.)
    5. #5  tạo mối quan hệ tốt với các Webmaster khác là sao bác,chỉ cho tôi biết với
    6. #6  phương pháp SEO này tuy lên top chậm nhưng mà rất bền vững ,có vẻ nó khá là an toàn trong thời kì mà google càng ngày càng khó tính như hiện nay
    7. #7  Đó là tạo ra mối quan hệ thông qua thảo luận trên forum, addnick của nhau để trao đổi và học hỏi cùng đánh giá chia sẻ các kiến thức SEO.
    8. #8  Cũng đồng tính với theard. Đặt biệt ở đoạn không Spam Social!
    9. #9  Cảm ơn bác chia sẻ. Em đang sợ nhất bị phạt mà ko biết tại sao :(
    10. #10  Onepage luôn luôn là hàng đầu các bác nhỉ
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.