Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Như thế nào có bài viết copy nhưng chẳng phải copy như theo google

 1. #1

 2. #2  Vừa qua tôi có đi dạo lên một số forum học cách viết bài viết như thế nào cho đúng chuẩn SEO , như thế nào để viết bài copy lại từ người khác nhưng trở thành cái riêng của tôi.Nguyên nhân cũng chỉ vì nguyên nhân là trong 1 tuần tôi không thể nào viết nổi tôii 5-6 bài viết cùng một lúc nổi cho mỗi chủ đề, và điều đặt ra với tôi liệu viết bài viết như thế nào cho đủ số lượng lẫn chất lượng bấy giờ . Theo thông tin tôi được một anh bạn bày cho nếu tôi copy bài viết của người khác về rồi sau đó bỏ bớt một vài đoạn trong bài đi nhưng sao cho bài viết phải có sức lôi cuốn người đọc ở lại lâu, kèm theo đó tôi thêm vô hoặc đảo lại một số thẻ <h1>, <h2>, <h3>,<h4>, <b> lại sao cho phù hợp nhất và từ khóa mà bài viết nhắm tôii cần SEO . Vây liệu cách làm của tôi có đúng hay chưa ,nhưng trước mắt nó cũng giải quyết được số lượng bài viết của tôi trên trang web, nhưng về lâu cách làm này có bị google cho là copy giống bài hay không hay chi là biện pháp đánh llừa google thôi.
    3. #3  Theo tôi thế 1 tuần nếu bạn không thể viết được 5-6 bài thì bạn chỉ cần tự biên soạn 1 bài chất lượng, tự viết, không coppy của ai cả. Còn nếu muốn có nhiều bài thì bạn coppy của họ rồi thì để cái link nguồn ở dưới, bạn có thể đặt nofollow cũng không ảnh hưởng đến site bạn mà lại được thêm lượng view, Google cũng không đánh giá xấu điều đó đâu. Bài viết bạn coppy cũng nên là bài chất lượng, đừng có xáo trộn gì cả, cũng không nhất thiết phải thêm H1, H2, H3 làm gì cả. H1 mặc định là tiêu đề vậy là đủ rồi
    4. #4  oạch tôi thấy chủ thớt hỏi về cách coppy writing gì đó cơ mà bạn lại bảo ko cần sào sáo gì bê y nguyên vào thì nói làm gì
    5. #5  Nếu bạn dùng Wordpress code thì H1 là title của site, H2 là tiêu đề của bài viết, tức Wordpress nó đã 'bao' cái phần H1 H2 nên bạn không cần lo nhé :good:
    6. #6  tôi hay coppy của người khác vào rồi thêm sưa xóa tí :)
    7. #7  bạn này toàn mách liều,giờ có bản quyền tác giả rồi.Trong khi bạn đi copy nội dung của người khác mà k thay đổi về mặt ngữ nghĩa ,nội dung thì còn mướt site bạn mới lên được.Như thế duplicate content,site bạn copy từ site khác thì chắc google chẳng bao giờ thèm view site bạn.Rút kinh nghiệm,k biết thì đừng có mách ng ta đi sai đường.
    8. #8  coppy mà không chỉnh sửa hay xáo trộn nội dung thì tôi thấy có vẻ nguy nguy rồi đó.
    9. #9  theo tôi biết thì bài copy thì google chỉ tính khoảng 30% cho tôi,có qua thì phải có lại copy bài hay của người khác thì để nguồn bài viết luôn tiện cả đôi đường
   


  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 10. #10  Liệu nếu tôi copy sớm nhất có thể thì google nó có xtôi bài tôi là copy không ta. Ví dụ: có 1 bài viết trên trang abc mới ra lúc 1h20'. Vậy là 1h30' là site tôi có bài viết đó. Như thế liệu có qua mặt được a google khó chịu không ta.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.