Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 15

Chủ đề: Hướng dẫn tìm mua domain .EDU.VN sắp hết hạn PR cao (4, 5) để mua lại.

 1. #1

  Hướng dẫn tìm mua domain .EDU.VN sắp hết hạn PR cao (4, 5) để mua lại.
  Các bạn vào google chrome có thêm công cụ seoquake để check PR tự động . Hàng việt nam nên không lo fake nhé . cái này làm site vệ tinh là phù hợp nhất.

  Gõ : Tên miền edu.vn đã hết hạn sử dụng, đang bị tạm ngừng. và lựa chọn . Hoặc xóa bớt chữ .EDU để tìm .VN  Chúc các bác chọn đc tên miền đẹp.
  Ah quên, bấm Like nếu bài viết có ích cho bạn nhé.

  Cái này là tìm các tên miền: chuẩn bị delete
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Em đã làm như bác mà chả kiếm được cái nào cả. toàn là do cache chưa update nên hiện thông báo đó. chứ thực ra nó đã gia hạn rồi
    3. #3  Cái này trước đây là một cuộc chạy đua giữa nhiều người, nửa năm trước thấy mấy bên như Iclick, Inet..v.v. hay mua cho khách mấy cái tên miền bằng cách này. Tuy nhiên khi tên miền hết hạn bị rơi ra thì thường là site chết một thời gian tối thiểu 20 ngày do đó khi cập nhật PR bị rơi rụng PR khoảng 90%, rất ít site có thể phát triển được nội dung phù hợp.
  Ngoài cách làm trên thì có thể lên sàn đấu giá các tên miền PR cao, trước ngồi xtôi anh tôi bỏ giá thầu các PR6, PR7 cũng thú vị nhưng quan sát một thời gian thì thấy ít trang nào sau khi được mua lại có khả năng phát triển tracffic và doanh thu.
  Điểm lợi nhất đó là canh lấy tên miền đẹp thôi, do đó lời khuyên của tôi là xác định tôi dùng tên miền làm gì phục vụ kinh doanh như thế nào các bạn ạ.
    4. #4  Mình thì nghĩ theo ý khác, nếu mua dc tên miền có tuổi thọ thường trust rank rất cao. Còn PR hiện tại chưa hẳn là quá quan trọng, muốn đẩy PR thì cần $ thôi bác
    5. #5  Đùa , tôi thề cái cách này lâu lắm rồi và giờ chắc chắn chả ma nào thèm dùng .
    6. #6  Cái này dùng chẳng sướng lắm đâu bạn ak. Mà hơn nữa theo tôi thì tốt nhất là chúng ta nên tìm những nguồn khác trên các forum có khi còn hiệu quả hơn nhiều ấy chứ!
    7. #7  Tốt nhất vẫn tìm mua tên miền còn đang sử dụng của người có nhu cầu bán nhé, chứ mua vậy thì như mua đồ cũ, may thì tìm được cái tốt còn không vừa mất tiền có khi mang họa vào thân
    8. #8  Tốt nhất là kiêm lấy 1 cái rồi phát triển lên :D
    9. #9  tôi trước mua cũng ham hố mấy cái tên miền sắp hết hạn pagerank cao, mua xong sau này mới ngã ngửa ra là toàn pagerank fake . chán
    10. #10  Mua tên miền .edu.vn cũng có rủi ro, vì trường hợp 1 trường học hay tổ chức giáo dục nào đó họ quên gia hạn và bạn mua...nhưng bạn có thể mất tên miền nếu trường học kia họ gửi đơn lên Trung tâm Internet Việt Nam xin cấp lại tên miền...và tên miền của bạn sẽ bị thu hồi :)
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.