Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 16

Chủ đề: Làm ơn cho tớ các game chơi qua bluetooth

 1. #1

  Làm ơn cho tớ các game chơi qua bluetooth

  Chào các Bác ạ! Các Bác cho tôi hỏi iPhone tôi có những game nào chơi đc qua bluetooth ạ? Em chỉ biết có asphalt 6 vs cả SF IV vs SF volt các Bác nào biết thêm game nào chỉ giúp tôi với ạ! Chẳng là có mấy đứa bạn nhiều khi ngồi cạnh muốn chơi chung cái gì cũng khó! Xin cảm ơn mọi người giúp đỡ ạ!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Bác cho e hỏi lam sao choi qua Bluetooth trò sf4 duoc vay? E search tìm thấy máy thứ 2 rồi n không connect để chơi được. Thận Bác!
    3. #3
  2 máy phải có cùng 1 phiên bản sf4, 1 bác chơi 1.01 1 bác chơi 1.02 là không oánh được, tôi chơi bluetooth suốt nè
    4. #4
  Co xtôi được version luôn trên iphone không bác, tôi tìm ko thấy ghi:D, thanks bác
    5. #5
  Có gì đâu mà phiên bản thì cũng kiểm tra đc! Nhưng Bác cứ cái nào mới nhất thì tải về! Như giờ có cái SF volt nhiều nhân vật mới này đánh khó và đẹp mắt hơn còn chơi onl nữa hii
    6. #6
  E biết có trò fast five ( game đua xe như phim ấy) chơi qua blutooth và wifi đều đc
    7. #7
  các bác cho tôi hỏi: tôi có con ipod touch gen3 8gb và ipod touch gen3 32gb, nhưng kết nối bluetooth với nhau để chơi modern combat2 thì ko đc, hai phiên bản ều như nhau, các bác giúp tôi
    8. #8
  có 1 số game thuốc bị lỗi bác ạ
  tôi hồi trc chơi minigore, alphalt6, pes 11 ,...với thằng bạn cũng có chơi bluetooth được đâu, hiện h tôi chỉ biết mỗi SF, mấy game khác chưa thử :p

  ---------- Post added at 08:15 PM ---------- Previous post was at 08:14 PM ----------


  version thì bác nhìn cái biểu tượng í :)), hình akuma là 1.01, hình Ryu thì là 1.02 =))
    9. #9

 10. #10
  ah, vậy 2 máy của tôi đều là biểu tượng Ryu cả, vậy mà vẫn không chơi được, chỉ khác là 1 máy lock, 1 máy word, máy lock thì ngoài hàng cài SF4, máy word thì tôi down về cài. Vậy là sao nhỉ? Mong các bro chỉ giúp.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.