Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 22

Chủ đề: Tư vấn thời gian lên TOP 1 từ khóa cong ty bao ve

 1. #1

  Tư vấn thời gian lên TOP 1 từ khóa cong ty bao ve
  Em đang làm từ khóa cong ty bao ve. Hic làm được 3 tháng rùi mà nó chưa lên TOP 1 pro ơi :((((. Lúc ký hợp đồng cũng ko đọc kỹ là trong hợp đồng bắt buộc lên TOP 1 mới thanh toán, tôi cứ tưởng là lên trang 1. Giờ thì khổ rồi :((( Làm hoài mà nó ko chịu lên TOP 1, chắc tôi đuối luôn quá.

  Anh tôi nào có kinh nghiệm tư vấn tôi với, chổ nào thiếu sót nữa ko "cong ty bao ve"
  Site tôi đang làm: planetsecurity.vn
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  từ này nhiều cao thủ làm đó. hehe
    3. #3  tôi cũng đang làm nè :( nhưng ko biết khi nào nó lên TOP 1 cả, rán đợi đến hết tháng 6 google update PR thử ra sao :(. pro nào có kinh nghiệm đánh giá site tôi với. Hậu tạ sau vậy
    4. #4  Từ khóa này cạnh tranh,
  Nhiều anh tài làm, tuy nhiên chưa có hệ thống nào lớn đủ để đảm bảo từ khóa lên TOP và giữ top lâu dài cả.
    5. #5  Bạn nghĩ congtybaove.info top 1 được bao lâu rồi , gợi ý nhé : nửa năm rồi từ ngày tôi bán nó cho Thăng Long SSC mà không cần SEO tiếp. Mãi đến hôm rồi update Penguin thì mới tụt 1-2 hạng. ( tôi SEO site này mất 2 tháng để top 1 thôi )

  Từ khóa cong ty bao ve và dich vu bao ve phải có tầm nhìn bao quát tốt thì mới làm được . Còn dựa vào spam thì may ra leo top 1-2 ngày rồi lại xuống và mãi mãi không ngoi lên được. Hiện nay mấy cty kia đều đầu tư vài chục site vệ tinh chuyên về lĩnh vực bảo vệ này nên các cty nhỏ lẻ chắc là không có cửa để cạnh tranh đâu, trừ khi đầu tư khá tý. Giá để leo top năm nay cũng cao hơn năm ngoái do cạnh tranh cao hơn hẳn, đới thủ cũng gấu hơn rất nhiều.

  Muốn làm 2 key này chỉ có 2 cách : 1 là nhiều tiền vài chịu chi , 2 là tốn tiền ít hơn nhưng phải tìm đúng PRO
    6. #6  Thì giờ những từ khóa cạnh tranh như bây giờ khó ... tìm được pro SEO lại càng khó hơn ( ý kiến của tôi )..viết bài marketing thấy cũng có hiệu quả
    7. #7  Bác thoitranglx là cao thủ rồi. lời khuyên trí lý . Bác có ở HN ko ? tôi mạn phép xin sđt của bác để mong bác chỉ giáo được ko ạ ? cho tôi inbox với ạ. Cám ơn bác
    8. #8
  bác nói rất hay!
  Mới vào thấy bác chủ thớt nhận top1 từ đó tôi cũng giật tôi. 3 tháng thời điểm hiện tại lên top 5 còn khó, nói j bác đòi leo lên top 1.
  Mình cũng hiện đang đi từ này, 1 tháng 25 ngày từ: "cong ty bao ve" vào trang 1. Còn các từ khác thì e ko nói, nhưng nói chung bác nên nhận về top 10 thôi bác nhé!
   


  cập nhật liên tục danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc và xem điểm chuẩn nguyện vọng 1 đại học

 9. #9  Từ cong ty bao ve này trước đây 1- 2 tuần nhungcongtybaove.com cũng top 5 giờ tụt mất tiêu do tôi không lo chăm sóc gì cả.
    10. #10  Theo tôi biết thì nếu bác làm từ khoá này mà không có vài trang Gov.vn thì không lên TOP 1 đâu ạ:chet:. Đơn giản anh cứ xtôi mấy ông thành lập CTY bảo vệ có tiếng tại VN là ai thì sẽ hiểu
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.