Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Thủ thuật Google Plus Seo vượt chính sách Spam của Google

 1. #1

  Thủ thuật Google Plus Seo vượt chính sách Spam của Google
  Hiện tại Google đang thử nghiệm công đồng nên nhiều Seoer tích cực tham gia Spam link nhiệt tình trên Google nhưng nó sẽ phản tác dụng SEO nếu các bạn Spam không đúng cách. Hậu quả thì nhiều Seoer đã trãi nghiệm, nhiều Acount phải làm mới lại từ đầu. Mọi công sức của các bạn xây dựng nền tảng Google Plus Seo từ trước đều chắp cánh bay xa.

  Sau đây là một số thủ thuật Google Plus SEO tôi chia sẽ giúp Seoer làm SEO tốt hơn trên Google Plus:

  1. Khi Spam link trên Google Plus thì nên tập trung thả link cần SEO trên những Hội +1 Google chất lượng. Mình thấy có nhiều bạn thả một link trên 5-7 hội +1, điều đó vô tình tự bạn báo cho google biết bạn đang đi Spam vừa mất công bạn đi spam vừa làm cho Admin cộng đồng xóa link và xóa quyền thành viên của bạn, quan trọng là thứ hạng bạn bị ảnh hưởng. Điều cần làm là hãy tham gia tích cực trên một hoặc hai hội bạn cho là chất lượng và chăm sóc link mà bạn cần SEO. Các bạn nên nhớ SEO trên Google Plus cần chất lượng hơn là số lượng.

  2. Khi post link cần SEO thì nên viết khoảng 200 từ để tránh spam hoặc thêm hình cũng như video liên quan càng tốt, nhiều bạn Spam mà không viết bất kỳ nội dung gì dể mô tả cho link. Các bạn đừng nên Post một bài viết liên tục trong một thời gian ngắn, google rất khó về vấn đề trung lặp, nếu muốn post thì nên cách khoảng ra cho nó hợp lý. Và bạn đừng nên dùng quá nhiều các Account google khi +1 cho một link cùng địa chỉ IP.

  [​IMG]

  3. Khi tham gia Google Plus SEO để hiệu quả SEO của bạn phất huy tối đa hiệu quả nhất điều bạn cần làm là sao để người khác add bạn vào vòng kết nối của họ. Như vậy khi bạn post bài lên Google Plus thì khả năng ảnh hưởng và lan truyền thông tin của bạn mới có đến kết quả thứ hạng trên Google, ngoài nội dung bạn post thì đây là yếu tố quan trọng nhất trong Google Plus SEO mà các Seoer thường bỏ qua và xtôi nhẹ. Các bạn chỉ lập tài khoản +1 và chém và nhiều bạn cứ hỏi tôi vì sao chém hoài mà không thấy hiệu quả gì.

  P/S: Điều bạn cần làm là khi tham gia những cộng đồng chia sẽ và +1 link là nên add các thành viên vào vòng kết nối của tôi và các thành viên khác cũng vậy, lúc đó bạn sẽ đơn giản để có mặt bạn trong vòng kết nối của thành viên khác.

  Các bạn có thể tham gia Hội +1 Google : https://plus.google.com/hoi-+1-google-plus/

  4. Điều cuối cùng là bạn cần biết phân tích và đo lường kết quả mà bạn SEO trên Google Plus như thế nào. Google có hai công cụ đo lường tuyệt vời mà bạn cần biết.

  - Đầu tiên là Ripple: https://plus.google.com/ripple/details?url=http://www.freshbrand.vn/, bạn thay thế link URL bằng URL của bạn để kiểm tra nhé.

  [​IMG]

  Vị trí biểu thị “đường đi” và khởi nguồn của link trên Google+

  Giúp bạn biết được sự ảnh hưởng và lan truyền thông tin của bạn chia sẽ trên Google Plus. Sơ đồ lan tỏa cho thấy bài đăng này đang lan rộng khi người dùng chia sẻ bài đăng đó trên Google+. Các mũi tên chỉ hướng chia sẻ lại. (Chỉ các bài đăng công khai gần đây mới hiển thị). Đường tròn bên trong đường tròn thể hiện trình tự chia sẻ lại, vì vậy các đường tròn lớn biểu thị mức chia sẻ lại cao.

  [​IMG]
  Vị trí biểu thị top User với lượng link share lại , tần suất và ngôn ngữ mà User sử dụng

  - Thứ 2: Google Analytics có một công cụ hưu ích miễn phí giúp Webmatser quản lý Socail Media không riêng chỉ Google Plus mà có thể quản lý những Mạng xã hội khác. Giúp bạn thông kê phân tích doanh thu lượng truy cập mạng xã hội, thống kê tổng thể Mạng xã hội. Đây là thủ thuật thứ 8 trong bài viết 9 THỦ THUẬT SEO GOOGLE PLUS. Bạn tham khảo thêm:

  [​IMG]

  Cài đặt bảng điều khiển này cho miễn phí trong tài khoản Google Analytics của bạn bằng cách nhấn vào đây .
  Hy vọng sau khi bạn đọc xong bài viết này thì kết quả Google Plus SEO của bạn sẽ có nhiều cải thiện.

  Nguồn:Thủ thuật Google Plus Seo vượt chính sách Spam của Google
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Sao tôi thử thay link web của tôi vào chỗ url kia mà chả thấy hiện rì nhy?
  Báo lỗi !
    3. #3  Một thủ thuật SEO hiện đang được nhiều người sử dụng và có hiệu quả tương đối cao tính đến thời điểm hiện tại.
  Các bạn mới làm SEO có thể làm theo cách này khi onpage đã tạm ổn, lên top khá nhanh.
    4. #4

  MÌnh thấy bình thường mà bạn, kể cả khi bạn logout google plus cũng có thể kiểm tra đươc!!!
    5. #5  Google Analytics có một công cụ hưu ích miễn phí giúp Webmatser quản lý Socail Media
  cái này ở chỗ nào mà tôi tìm không thấy các bạn
    6. #6  Thảo nào mà hôm rồi tôi bị cấm 2 tuần. vừa kiểm tra thấy cách tôi làm ko hiệu quả. sức lan chuyên rất kém, chỉ 2 người.
    7. #7  Webmatser là gián điệp của google để theo dõi manh động của chúng ta đó.
    8. #8

  Bạn nhấn vào đây dể cài dặt bạn nhé!!
    9. #9

 10. #10  Thật buồn với những thành viên nhietkedientu có tôii 47 bài viết không lẽ là spam cả :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.