Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Từ khóa đã trở về sau đượt google gây bão

 1. #1

  Từ khóa đã trở về sau đượt google gây bão
  Chào ae forum IDS, hiện tại sau một ngày lo lắng về các từ khóa. Mình vừa kiểm tra lại thì tất cả đã phục hồi khoảng 70%. Mong rằng với thông tin này sẽ giúp các ae đỡ lo lắng hơn.
  Mình chả làm gì cả, chỉ đi mạng xã hội ít ít rồi đi chơi thôi!
  Chúc ae vui vẻ cuối tuần nhé :D
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  tôi thì 3 ngày rùi mà chưa thấy thay đổi gì cả, từ khóa chả quay lại bao nhiêu, chắc bị google thổi bay luôn rùi quá
    3. #3  của tôi chỉ bị nhẹ 1 số kw ít chăm sóc. Mình nghỉ ae chăm sóc lại là sẽ lại về thôi
    4. #4  [​IMG]
  mới có 1 site trở lại dc 50%, 2 site chưa thấy thay đổi, và thêm 1 site bị tụt. haizzzz
    5. #5  Site của tôi có trang đã trở lại thứ hạng nhưng có trang vẫn không thấy tăm hơi, theo tôi nghĩ đợt này google đánh mạnh vào những trang ít có lượng truy cập đều đặn sẽ được google đánh giá cho tụt
    6. #6  Google chơi mấy vố thế này làm hồi hộp quá, cũng mừng là "Anh Ấy" đã trở lại
    7. #7  tôi check đúng là cũng thấy từ khóa đã nhận lại đúng link và quay trở lại vị trí ban đầu..chúc các seoer từ khóa cũng sớm quay trở lại nhé :)
    8. #8  Lâu lâu chắc Google tổ chức dạ hội ý mà. từ khóa của tôi thì không bị dance ( chắc do cạnh tranh kém ). Chúc các Ae sớm quay lại TOP :D
    9. #9  Mình thì bị mừng hụt có từ đang top 25 nhảy sang top 20 nay đã trở lại vị trí cũ.:)
    10. #10  Chào ae forum IDS, hiện tại sau một ngày lo lắng về các từ khóa. Mình vừa kiểm tra lại thì tất cả đã phục hồi khoảng 70%. Mong rằng với thông tin này sẽ giúp các ae đỡ lo lắng hơn.
  Mình chả làm gì cả, chỉ đi mạng xã hội ít ít rồi đi chơi thôi!
  Chúc ae vui vẻ cuối tuần nhé :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.