Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 40

Chủ đề: Nên thiết kế web bằng wordpess để seo site bđs hay không.

 1. #1

  Nên thiết kế web bằng wordpess để seo site bđs hay không.
  Như tiêu đề mình muốn tham khảo ý kiến mọi người là có nên dùng Wordpess để thiết kế và tối ưu SEO không. Mình làm bên bất động sản và muốn thiết kế site bds và SEO với từ khóa " ban chung cu royal city ". Mong mọi người cho ý kiến.
  Thanks

  EDIT BY TINO: Anh/chị vui lòng không thay đổi font chữ khi tạo topic.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Wordpress là mã nguồn hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay. Ưu điểm nhẹ, dễ sử dụng, thtôie đa dạng.
  Mình dùng Wordpress đã 3 năm và chưa có ý định đổi mã nguồn khác
  P/s: Tối ưu SEO còn tùy thuộc vào code thtôie và cách content của bạn nữa
  Pp/s: Chỉnh cách viết bài lại bình thường không bị Ban nick đấy
    3. #3  Bác muốn xây dựng site theo thời vụ, hay SEO lâu dài. Nếu lâu dài thì xài cái nào cũng được, thời vụ thì người ta thường chọn wordpress hơn.
    4. #4  Mỗi mã nguồi có cái hay của nó giờ mọi người ai cũng đổ sô về wordpress à . Nếu có code thtôie tốt thì thì làm trên code nào cũng ổn ca thôi bạn
    5. #5  Sử dụng Wordpress đi bạn.dễ tùy biến + nhiều Plugin hỗ trợ cho SEO nhé :)
    6. #6  Theo ý kiến của cá nhân tôi, nếu bác làm thời vụ thì chọn wordpress, joomla đều khá ok, nhưng nếu muốn làm lâu dài phát triển site thì e nghĩ bác nên đầu tư mua source về bất động sản (code thuần), vì e thấy nếu bác dùng wordpress nếu dung lượng data nhỏ thì khá ok, nhưng nếu bác phát triển lâu dài dẫn đến data lớn làm cho tốc độ của site bác giảm đáng kể, còn chưa kể đến những bug của open source có thể bị mấy anh hacker tấn công bất cứ khi nào.
    7. #7  bây giờ tôi thấy rất nhiều anh tôi làm web sử dụng Wordpress
  tôi dự định sắp tôii cũng đầu tư làm một site bằng wordpress làm site chính
  các bác cho ý kiến ạ
    8. #8  Bây giờ đa số ai cũng dùng wordpress để làm SEO nên bạn cứ yên tâm làm theo, Bản thân Wordpress cũng đã tối ưu về SEO nên tôi khuyên bạn nên dùng wordpress cho các dự án của bạn sau này :)
    9. #9  ủng hộ bạn dung wordpress vì thấy wordpress có nhiều công cụ hỗ trợ SEO, dễ sử dụng , mấy admin sau này quản lý site thì cũng ko cần biết quá nhiều về code để quản lý, update một site xây bằng wordpress
    10. #10  Như tiêu đề mình muốn tham khảo ý kiến mọi người là có nên dùng Wordpess để thiết kế và tối ưu SEO không. Mình làm bên bất động sản và muốn thiết kế site bds và SEO với từ khóa " ban chung cu royal city ". Mong mọi người cho ý kiến.
  Thanks

  EDIT BY TINO: Anh/chị vui lòng không thay đổi font chữ khi tạo topic.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.