Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 16

Chủ đề: Cách tính giá seo

 1. #1

 2. #2  Nếu bạn phân tích được được onpage và cả đối thủ thì việc tính giá dường như dễ dàng hơn rồi đấy, bạn sẽ tính được thời gian cần thiết để lên top, lượng từ khóa lên top, và tính công của tôi cho hợp lí là được. Ngoài ra bạn có thể tính giá tham khảo thông qua google adwork nữa :D mọi chuyện đều thông qua chữ "Tùy" :)
    3. #3  ý m đây là giá top 1-3 , 1-5 bằng bào nhiều % của top 10
    4. #4  Theo tôi thì top 1-3 30% top 10
  Theo tôi thì top 1-5 50% top 10

  Nếu top 10 - 10tr
  thì top 1-5 + thêm 5tr
  top 1-3 + thêm 3tr
  Tổng cộng 18tr :D
  Góp ý bạn tham khảo.
    5. #5  Tính giá từ khóa luôn làm tôi đau đầu, mặc dù cũng có chút kinh nghiệm SEO, không biết tính giá như thế nào vừa phù hợp với công sức tôi, vừa hợp lý cho khách hàng.
    6. #6  Tùy theo kinh nghiệm bạn làm SEO những từ khóa lên top trong khoảng thời gian nhanh hay chậm, site mới hay củ, đối thủ ra sao, bạn bỏ nhiêu thời gian cho 1 ngày ,... là bạn có công thức cho riêng tôi à
    7. #7  Quan trọng là ngân sách của khách hàng là bao hiệu và họ đồng ý trả cho bác bao nhiêu so với số bác yêu cầu.
  Như bác Sinhchao đã nói. nó ở chữ Tùy
  1 hay nhiều người làm
  thời gian lên top
  số lượng từ khóa
  mức cạnh tranh
  top 10 cứ trên 10tr mà bác trảm.
  Mà nếu không hoàn thành có khi còn bị phạt hợp đồng nữa.
  Bác cứ căn thế nào mà dư sống mà họ chấp nhận trả cho bác là được :)
    8. #8  Thông thường bạn lấy chuẩn top 10. Sau đó nếu khách muốn lên top 1-5 thì bạn nhân từ 30%-50% giá tiền của top 10. Nếu khách muốn top 1-2 thì bạn nhân cho 60%-70% giá tiền top 10.

  Với lại con số này phụ thuộc vào tiền duy trì hằng tháng. Nếu bạn lấy tiền duy trì là 10% hay 20% thì giá trên có thể thay đổi,
    9. #9  Cách tính này cũng là vấn đề đau đầu của tôi, trước đây khi nhận từ khóa là nhờ công ty dịch vụ SEO báo giúp, chứ tham khảo 1 số bạn khác thì mỗi người 1 giá.
    10. #10  vậy cách nào để tính thời gian lên top 10, top 5, top 1 vậy mọi người
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.