Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 26

Chủ đề: Từ khóa lên top nhưng sai link

 1. #1

 2. #2  Làm sao có chuyện SEO không đúng link bạn trừ khi bạn SEO ăn may lên link nào thì lên thôi.
  Trường hợp không đúng link bạn có thể dùng htaccess để chỉ đúng link đích.
    3. #3  nếu muốn đúng link bạn cần. Thì b đẩy mạnh SEO cái link đó lên thôi rồi tự khắc nó sẽ nhận link mới
    4. #4  Bạn cứ bình tĩnh tập trung làm link mà bạn muốn SEO vài bữa nó sẽ trở về đúng với yêu cầu của bạn
    5. #5  Link của tôi SEO nó xuất hiện 1 vài hôm sau đó nó nhảy sang link khác bạn ạ. Mà link khác đó lại là bài viết tôi đẩy cho link SEO chính, chờ đến 2 tuần rồi mà chưa thấy nó nhận đúng link.
    6. #6  Web bạn mã nguồn nào. Đưa rõ từ khóa và link cần SEO, link lên tôi check xtôi
    7. #7  Bác phải hiểu là thế này nhé, google sẽ nhận link nào mà nó cho là tốt hơn. Thế này cho bác dễ hiểu, bác SEO link A nhưng lại lại lên link B vì trong mắt google, link B tối ưu tốt hơn, có sự tương tác tốt hơn,... thì google sẽ mặc định link B cho từ khóa. Cách khắc phục là bác cho nhiều link chất lượng vào để báo cho google biết rằng, link A mới thích hợp với từ khóa đồng thời sửa lại nội dung link B, không cho từ khóa SEO tồn tại trong link B nữa.

  TRường hợp này SEO thì kiểu gì cũng sẽ gặp nên nó cũng bình thường thôi mà
    8. #8  Trường hợp này cũng thường gặp với các site mới và chưa định hướng SEO dài hạn nên thường dính thế. Bạn đổ link về nó với archortext cần lên nhiều vào. Nhưng chú ý các link khác cũng đổ nhé. Không đổ về 1 vài link thì dễ dea lắm
    9. #9  Web của tôi mã nguồn là dotnet. Từ khóa cần SEO là tủ vải cao cấp, link cần SEO là: danh mục "tủ vải cao cấp" trong trang khogiatot vn. Mình cũng mới SEO được khoảng 3 tuần thôi. Bạn check giúp tôi nhé. Cảm ơn bạn
    10. #10  Cả nhà cho tôi hỏi chút là tại sao tôi SEO từ khóa lên TOP Google nhưng nó không nhận đúng link, tôi SEO mục sản phẩm nhưng nó lại nhận mục tin tức. Ai biết giúp tôi với. Cảm ơn cả nhà rất nhiều.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.