Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 33

Chủ đề: Hỏi vị trí search từ khóa khác nhau thì kết quả khác nhau

 1. #1

  Hỏi vị trí search từ khóa khác nhau thì kết quả khác nhau
  Cho tôi hỏi một thắc mắc mà tôi không biết giải quyết sao: Là khi tôi search từ khóa ở tại công ty thì kết quả ra khác với kết quả tôi search từ khóa khi ở nhà. Công ty tôi ở Quận Tân Bình còn nhà tôi ở thì Quận Gò Vấp. Mình lại nhờ một người bạn của tôi ở Quận 7 search từ khóa đó luôn thì ra kết quả giống vị trí khi tôi đang ở công ty. Mọi người cho tôi biết là nguyên nhân tại sao hay là do máy tính của tôi có vấn đề. Mới SEO nên tôi còn mơ hồ vấn đề này quá mong anh chị tôi IDV chỉ giúp tôi. Thanks
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Google giờ cung cấp kết quả chuẩn hơn, sát hơn bằng cách sử dụng Tính năng Vị trí của tôi, tức là sẽ có kết quả trả về khác nhau khi bạn search cùng 1 key nhưng ở 2 vị trí khác nhau. Đặc biệt là nhưng key liên quan đến địa điểm, như quán cafe, quán ăn,...
  Cái này có thể dựa vào ip và vị trí bạn cài đặt trên thanh công cụ của Google
    3. #3  Như vậy thì khách hàng họ search từ khóa thì họ phải cài đặt vị trí của tôi trên công cụ của Google rồi. Nhưng đa số khách hàng không biết cài đặt vị trí, họ chỉ biết search và xtôi từ khóa đó có lên top hay chưa mà thôi.
    4. #4  Nếu bạn search thì nên nhấn trình duyệt ẩn danh Firefor (Ctr+shift+P) Chorm (Ctr+shift+N) và đăng xuất tài khoản google để có kết quả chính xác nhất, vì goolge nó có tính năng ưu tiên các kết quả mà tôi thường tìm kiếm trước đó.
    5. #5  (ctr+shift+n) rồi vào google kiểm tra là ok nhất bạn ơi
    6. #6  Thì tôi cũng nhấn (ctr+shift+n) mà kết quả cũng khác nhau khi thay đổi vị trí thôi bạn ak
    7. #7  kiểm tra xtôi có lưu cache không nhé
    8. #8  Vấn đề này tôi cũng đang mắc phải, đôi lúc kw mới lên, gg phương pháp tính theo tỉ lệ tần suất quan tâm search kw trên các máy khác nhau
    9. #9  Google đang sắp xếp kết quả tìm kiếm theo địa lý, nên chuyện ở các ví trí khác nhau, nguyên nhân theo tôi biết có thể:
  - Do site có cài đặt 2 thẻ này:
  <meta name="geo.placename" content="Hanoi" /><meta name="geo.position" content="..." />
  - Do địa chỉ ip bạn dùng để SEO
  - Lượng khách truy cập ở từng khu vực
    10. #10  Cho tôi hỏi một thắc mắc mà tôi không biết giải quyết sao: Là khi tôi search từ khóa ở tại công ty thì kết quả ra khác với kết quả tôi search từ khóa khi ở nhà. Công ty tôi ở Quận Tân Bình còn nhà tôi ở thì Quận Gò Vấp. Mình lại nhờ một người bạn của tôi ở Quận 7 search từ khóa đó luôn thì ra kết quả giống vị trí khi tôi đang ở công ty. Mọi người cho tôi biết là nguyên nhân tại sao hay là do máy tính của tôi có vấn đề. Mới SEO nên tôi còn mơ hồ vấn đề này quá mong anh chị tôi IDV chỉ giúp tôi. Thanks
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.