Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 25

Chủ đề: Seo nhiều site trên cùng ip

 1. #1

 2. #2  Vài nội dung giống nhau là bao nhiêu??? Theo tôi, cùng 1 IP nhưng cách SEO hoàn toàn khác nhau thì ok, không liên kết link với nhau, không trùng lặp nội dung, không đi link ở cùng 1 list diễn đàn.
    3. #3  Không vấn đề gì đâu bạn, tôi cũng thuê vps cả chục site cùng lĩnh vực nội dung khác nhau, các site vẫn lên top bình thường, chỉ hơi mất công vì SEO nhiều site thôi.
    4. #4  tôi nghĩ SEO bao nhiêu web mà chẳng được :D một người có thể là chủ của rất nhiều site mà bạn :v
    5. #5  Không ảnh hưởng gì đâu bạn, chủ yếu bạn có chăm cho nó đủ leo TOP hay không thôi, xác định là tốn time và công sức rồi đó
    6. #6  tôi thì có 3 web nhưng thuê 3 gói host # nhau của 3 nhà cung cấp, lý do là sợ host die thì 3 site cùng chết. còn về vấn đề SEO thì cùng ip hay # ip thì SEO như nhau bạn ak. miễn sao nội dung ko trùng nhau là oke.
   


  Thiết kế nhà phố Hải Phòng với công ty Kiến trúc phương anh. Nội thất sang trọng.

 7. #7  Thực ra khi bạn mua host riêng của một công ty cung cấp hosting ở Việt Nam. Thì công ty đó thường có từ 3 - 4 máy trạm - server. Và khi server nào hết khả năng cấp hosting nhỏ nữa thì chuyển sang server mới. Như vậy tôi vẫn SEO trên 1 server( cùng ip tương tự như VPS có 1 ip duy nhất) trong vòng 2 năm cho 4 web có cùng dịch vụ. Và vẫn ok. Quan trọng là bạn SEO như nào thui.
  Đây là sự trải nghiệm của cá nhân, có gì sai mong các cao nhân chỉ giáo.
    8. #8  nhiều site mà các site không đặt liên kết sang nhau thì cũng không sao cả mà :) tôi 2,3 site trên 1 host đây vẫn sống nhăn răng :D
    9. #9  hạn chế tối đa việc trùng ip à liên kết với nhau nhé bạn. Không phải là không được nhưng google nó đánh giá không cao thôi
    10. #10  Nếu trên cùng ip thì đầu tư nội dung thì dàn site sẽ chất ,còn không nhân bản ra luôn cũng không sau nhưng hiệu quả kém.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.