Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Cần làm gì khi làm ở công ty có nhiều mảng cần seo????

 1. #1

  Cần làm gì khi làm ở công ty có nhiều mảng cần seo????
  Công ty tôi đang làm không phải là công ty về SEO nhưng gồm nhiều mảng nhỏ, nên việc làm SEO đôi lúc bị nhiều việc chưa xong cái này này lại cái khác đè nên, bị đè, chồng chéo việc nên phòng IT(4 người) của tôi luôn trong tình trạng chưa hết việc này lại có việc khác ập đến, các mảng kinh doanh không liên quan đến nhau nhiều lắm như: may áo cưới, ảnh viện, order hàng, đồ cho studio,...

  Các bác góp ý giúp tôi, chứ cứ thế này chắc tôi tính nghỉ việc ở đây? hay có lời khuyên hay chia sẻ gì giúp e với.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  bác chọn lấy điểm mạnh nhất của bên bác rồi SEO thôi. chứ bác nhân lực ít, tài năng chưa uyên thâm mà lại muốn tất cả thì chỉ còn đổ tiền vào cho người khác làm thôi bác ak :))
  Mà đôi khi có những từ cạnh tranh SEO mãi cũng chả thấy lên ý
    3. #3  từ trên đẩy xuống, tôi cứ đang làm cái này lại phải bỏ đấy làm cái khác bạn à
    4. #4  Cái khác ở đây theo bạn nói nó là gì? Công việc khác ví dụ như Đang cày link thì bị đầy đi khuân vác. Hay đang SEO cái này thì lại nhận được chỉ thị SEO cái khác?

  Về việc SEO nhiều cái thì nó cũng là việc SEO tổng thể site thôi. Giả dụ SEO bao nhiêu lĩnh vực con của công ty cung cấp thì lọc ra xtôi những cái nào bên tôi mạnh ưu tiên trước, cái nào râu ria thì để sau. Có phải một lúc chúng ta SEO có 1 từ khóa đâu :D. Còn bên trên chỉ đạo muốn từ khóa này lên mà trong khi từ khóa trước chưa đâu với đâu thì phải biết giải thích hoặc đưa các lý do hợp lý kèm theo đó là các yêu cầu như: Thêm Người, Quảng Cáo...còn không dám chi thêm thì thôi, đợi từ từ :D

  Còn bạn nói là việc khác hoàn toàn thì chịu. Cái này tùy vào độ thích nghi mỗi cá nhân đến mức nào.
    5. #5  Không hiểu rõ ý của bạn lắm, ý trên là không liên quan đến SEO, nhưng ý dưới lại có liên quan đến SEO. Thế này thì hơi khó để giúp bạn, theo tôi thì bạn lên lập 1 kế hoạch rồi phần chia ra cho từng người trong phòng, ai rảnh thì có thể hỗ trợ người khác.
    6. #6  Mình đọc vẫn không hiểu rõ rốt cuộc bạn đang nói khó khăn của bạn là ở điểm nào: đang miệt mài SEO thì đột nhiên bị kéo đi làm culi khuân vác, làm việc khác hay là công ty chạy quá nhiều mảng lẻ tẻ nên phải SEO nhiều site, list từ khóa dài dằng dặc, công việc SEO quá nhiều??? Bác giải thích cụ thể điểm này thì anh tôi mới có lời khuyên được chứ
    7. #7  Nghĩa là bạn vừa làm vừa bán hàng, nhiều mảng nữa hả? 4 người thì bạn xtôi những ai thích mảng nào và làm tốt mảng nào thì chia ra mảng đó. Ví dụ hôm nay bạn làm SEO còn bán hàng hay làm những cái khác thì bạn kêu người khác làm đó là ok à hi.
    8. #8  bác làm thế là tham lam rồi :)). như tôi này trung cấp y dược , nhưng từ khóa trung cấp y lại mạnh hơn hẳn so với trung cấp dược, nên tôi tập trung làm về y nhiều hơn . chúc bác thành công từng mục 1 . hi
    9. #9  Lương cao không bạn, bây giờ tôi nghĩ rồi cứ chỗ nào lương cao là làm, đi làm lương thấp cũng hơi chán, cứ tìm chỗ nào thỏa mái là được có gấu hay ny là hơi bị vất vả đấy.
    10. #10  Công ty tôi đang làm không phải là công ty về SEO nhưng gồm nhiều mảng nhỏ, nên việc làm SEO đôi lúc bị nhiều việc chưa xong cái này này lại cái khác đè nên, bị đè, chồng chéo việc nên phòng IT(4 người) của tôi luôn trong tình trạng chưa hết việc này lại có việc khác ập đến, các mảng kinh doanh không liên quan đến nhau nhiều lắm như: may áo cưới, ảnh viện, order hàng, đồ cho studio,...

  Các bác góp ý giúp tôi, chứ cứ thế này chắc tôi tính nghỉ việc ở đây? hay có lời khuyên hay chia sẻ gì giúp e với.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.