Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 10

Chủ đề: IOS 9 sẽ ra mắt ngày 8/6

 1. #1

 2. #2
  ngon ios 9 càng ra sớm thì càng có khả năng jb. chứ 8 hết hy vọng rồi :v
    3. #3
  Trời.8.6 là ra bản beta đầu cho ios 9 thôi b ah.
    4. #4

 5. #5
  Ủa vậy khi nào ra 8.4, chắc mai quá :D
    6. #6
  Chắc 8.4 sắp ra rồi. Mà lỡ có jb thì nên để 8.2 hay lên 8.3 ta.


  Gửi từ iPhone của tôi sử dụng Tinhte.vn
    7. #7
  Thỉnh thoảng lại có bài tnay mà.nói thực e ko b là jb là cái gai trong mắt Apple hay là apple nó cố tình đứng sau vụ jb nữa ấy
    8. #8
  Hên xui. Nhưng tôi thấy Apple ko bảo hành những máy đã jb. Mà các bạn nào muốn bảo hành thì restore. Cũng chả bik nữa.
  P/S: Có thể ios 8.4 là ios 9, hoặc IOS 8 sẽ ra ngày 8/6 và IOS 9 beta sẽ bắt đầu. Thấy Apple cũng tung ra bản ios 8.4 thử nghiệm mà.
   


  Thiết kế nhà phố Hải Phòng với công ty Kiến trúc phương anh. Nội thất sang trọng.

 9. #9
  8/6 là ra bản beta cho 9.còn 8.4 thì m ko b
  Đương nhiên là Apple ko bh máy đã jb rồi vì ngoài mặt họ vẫn coi jb là ngoài vòng pháp luật của họ mà.Ios hơn nhau cái là nó ổn định hơn android.nhưng ngc lại tuỳ biến ko cao,vì vậy phải có jb mới can thiệp vào hệ thống thì tuỳ biến cao hơn.nhưng nếu apple công khai jb thì coi như nó là 1 phần của hdh thế lại mất tính ổn định của nó.vì vậy jb fai núp bóng hacker.Apple sẽ giải quyết đc 2 vấn đề là đảm bảo tính ổn định cho những ng ko jb và thoả mãn vọc vạch cho ai thích.apple liên tục cập nhật để ng dùng cảm thấy tin tg và đc qtam.
  Nói chung đầu óc chúng nó kinh bỏ bố,ae vào hóng thì cũng chỉ chém thế thôi chứ chả b tnao là thật giả cả.mà có khi thằng Ion1c cũng là 1 thằng của Apple ấy chứ.keke
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.