Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 57

Chủ đề: Xây dựng liên kết trên hệ thống đánh giá thứ hạng Alexa

 1. #1

  Xây dựng liên kết trên hệ thống đánh giá thứ hạng Alexa
  Chào các bạn.

  Mình mở topic này với mục đích chia sẻ thủ thuật xây dựng liên kết trên hệ thống đánh giá thứ hạng Alexa.

  Kết quả đạt được sẽ như sau:

  [​IMG]

  - Được phép chèn 2 Dofollow links.

  - Xuất hiện logo nổi bật.

  - Mô tả site dài tùy thích.

  Bước 1:

  Bạn cần đăng ký tài khoản tại địa chỉ Alexa.com, bạn có thể đăng nhập qua tài khoản Facebook cũng được. Sau đó bạn vào Dashboard, nhấn nút + Add a Site

  [​IMG]

  Bước 2:

  Lúc này Alexa sẽ hiện lên bảng giá, bạn đừng lo tháng đầu tiên Alexa sẽ Free cho bạn, nó chỉ bắt đầu tính vào tháng thứ 2. Bạn nhấn Start Free Trial để tiếp tục (chọn gói nào cũng được, bản thân tôi chọn gói Basic).

  [​IMG]

  Bước 3:

  Nhập tên miền vào đây, sau đó nhấn Countinue.

  [​IMG]

  Bước 4:

  Lúc này hệ thống sẽ chuyển ta đến trang thanh toán của Alexa, các bạn chú ý là tôi sẽ không nhập tài khoản tín dụng của tôi vào mà đăng ký tài khoản Paypal để Alexa nó check.

  [​IMG]

  Bước 5:

  Nhập tài khoản Paypal của bạn bao gồm Mail và Pass để hệ thống chứng thực. Sau khi hệ thống chứng thực bạn chọn Agree để hoàn tất.

  [​IMG]

  Bước 6:

  Thông báo đã đăng ký thành công tài khoản Pro. Click để vào Dashboard.

  [​IMG]

  Bước 7:

  Tại Dashboard, bạn cần chứng thực Domain thuộc sở hữu về tôi bằng cách copy dòng code trên dán vào site. Alexa sẽ kiểm tra, cứ copy vào ttôiplate có chứng thực thất bại cũng chẳng sao. Mục đích chứng thực để cập nhật thông tin site thành công, sau đó bạn xóa code chứng thực đi cũng được.

  [​IMG]

  Bước 8:

  Bạn nhấp vào My Sites, chọn tiếp Edit Site Listing để điền thông tin.

  [​IMG]

  Bước 9:

  Đến bước này bạn thoải mái điền thông tin theo ý thích, Alexa cho phép bạn chèn 2 anchor text, vì vậy bạn nên nghĩ ra text thật ý nghĩa cho site tôi nhé.

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công !!!

  P/S: Thủ thuật này được bạn Bùi Thanh Tùng chia sẻ thành quả bằng hình ảnh trên Facebook, tôi vô tình lướt qua xtôi được và tiến hành viết bài viết bên dưới :hieubiet:

  Ghi rõ nguồn forum.******** khi copy lại bài viết này.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Cái bước 4 và 5 không biết làm sao mà nhỉ? Sao nó cứ báo lỗi hoài. Ko thể đăng ký được cái vụ tài khoản paypal
    3. #3  cảm ơn Mr.N2. Đến bây giờ tôi mới biết alexa cho chèn 2 link dofollow. Sao tôi đã từng thay đổi logo nó bắt đóng tiền nhỉ. Logo của HQTH là bạn đóng tiền hàng tháng đúng ko vậy. Tài khoản tôi đăng ký lâu rồi giờ vào nó ko cho, nó bắt upgade lên gói tính phí
    4. #4  Cũng đã đua đòi xong với bác, làm cho đẹp đẹp tí biết đâu có người check site tôi thì sao nhỉ kakaka. :gianxao:
    5. #5  ko có paypal thì thua rồi .
    6. #6  Bước 4 và bước 5:

  + Một là bạn nhập mã thẻ Visa của bạn vào

  + Hai là bạn đăng ký qua Paypal.

  Bạn làm cái nào cũng được cả, hay nhờ anh tôi bạn bè có cái thẻ nào không xài đến để đăng ký, tháng đầu nó Free cho bạn không trừ xu nào đâu.


  Mình nghĩ bạn nên xtôi lại bước 7, vấn đề là bạn phải xác nhận trước, sau đó làm lại từ đầu. Logo bên tôi update lên Free đấy không mất xu nào đâu.
    7. #7  Cái này sau một tháng không đóng tiền là nó xóa hả anh ?
    8. #8  Khi e đăng ký lúc nhập site xong bấm nút Continue thì nhận được thông báo này :


  Có phải tôi phải ad cái ID của site tôi do alexa cấp bỏ vào site tôi, khi đó mới có thể làm bước tiếp theo phải k a. Sao e ad rồi mà bấm nhập lại nó vẫn báo như trên ấy. Có phải đợi bao lâu từ khi ad ID mới có thể làm bước tiếp theo k a.
    9. #9  Cái này bạn xác nhận site đi nhé, phải chèn code vào web mới xác nhận được. Mục đích của xác nhận là để hoàn tất bước cuối này, nếu không xác nhận được thì không chèn được link đâu nhé.

  Việc xác nhận trong trạng thái Pending cũng xtôi như là thành công nhé bạn.


  Vấn đề sau 1 tháng nó xóa hay không tôi chưa kiểm chứng, vì tôi mới test chỉ có 1 ngày. Nhưng tôi nghĩ không đóng tiền thì nó chỉ chuyển từ tài khoản Pro sang tài khoản bình thường, chẳng mất mát gì cả đâu. Có tài khoản Pro bạn mới chèn được links, còn tài khoản bình thường không được phép chèn.
    10. #10  E đã ad vô rồi nhưng khi nhập site làm lại nó lại thông báo như trên. Có cách nào giúp nó index ID nhanh hơn nữa không vậy a
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.