Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 23

Chủ đề: Vấn đề 4s lock icluod ẩn

 1. #1

  Vấn đề 4s lock icluod ẩn

  chả là thế này các bác ak e mới đi mua lại máy 4s lock ẩn icluod mà bây giờ e cứ lắp sim vào là nó bắt kích hoạt mà icluod thì lại không chính chủ.bây giờ có cách nào để lắp sim vào mà máy không đòi active nữa không ak.máy lock cứ lắp sim ghép vào là bắt active ak.cần nhờ ae trợ giúp vụ này với ak
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2

 3. #3
  Máy đã vào da màn hình chính chưa, lắp cả sim và sim ghép vào 1 máy QT khác, set lại mạng sim ghép rồi lắp lại vào là được.


  Sent from my iPhone using Tinhte.vn
    4. #4
  Hi bạn! nếu như máy có iCloud ẩn thì nên thận trong xíu nhé bạn.
    5. #5
  Máy ở màn hình chính rồi bác ak giờ đút sim ghép vào nó bắt active xong mới cho set.lấy nguyên bộ sim+sim ghép từ 4s lock # ốp vào vẫn bắt active lại
    6. #6

 7. #7
  máy lock dính icloud ẩn vâyl là đúng rồi..mổi lần thây sim mới vô là máy l;ock yêu cầu phải chính chủ icloud..nhâp pass xong mới cho lên sóng..cái ip 6 lus tôi mua cũa viettel đã lên quốc tế rồi mà mỗi lần cho sim khác vô thì nó cũng yêu cầu tôi nhập pass icloud vô...cái vợ minh FPT thì không cần nhập passss...
    8. #8
  Tìm rất nhiều cách nhưng vẫn chưa có lối ra bác ak!mua code lên word thì phải restore mà restore là dính icluod ngay...
    9. #9
  máy b ios mấy, lock mạng nào?,
    10. #10
  Bác nhầm nhé, tôi đã thử nhé kể cả icluod ẩn vẫn đc tuốt thay các sim nhà mạng không hời active
  Máy bác chủ chưa chọn đúng nhà mạng và fw trong ứng dụng sim
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.