Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Phương pháp link-building thân thiện Penguin

 1. #1

  Phương pháp link-building thân thiện Penguin
  Từ khi thuật toán google penguin được tung ra hàng triệu trang web đã bị tụt hạng. Bản update của thuật toán này rất hiệu quả trong việc đánh bật các trang webspam. Nếu bạn sử đã sử dụng những kỹ thuật SEO không tự nhiên mà vẫn còn đứng vứng trên trang đầu tiên thì không có nghĩa là bạn đang an toàn.


  Hãy chuẩn bị thay đổi vì trong những lần cập nhật tới chắc chắn Google sẽ không để lọt lưới bạn. Dưới đây là những phương pháp link building không chỉ giúp bạn tồn tại sau những bản google penguin update sắp tới mà còn làm tăng thứ hạng của bạn về lâu dài.

  Tham gia mạng xã hội thúc đẩy lượng Fan

  Năm 2012 Mạng xã hội trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Khi cập nhật nội dung cho site, blog hãy đồng thời post lên các mạng xã hội. Với nội dung hữu ích bạn sẽ nhận được Like, +1 , retweets. Điều này giúp tăng điểm cho site của bạn phù hợp với những tiêu chí SEO mới của Google. Đồng thời nội dung được lan truyền và quảng cáo site vượt ra ngoài lượng fan hiện có của bạn.

  Liên kết tới các trang nội bộ

  Khi linkbuilding rất nhiều người chỉ chăm chăm link về trang chủ mà quên mất các trang con. Hiện tại Google bot đã thông minh lên rất nhiều, Nếu trang chủ của bạn nhận được một lượng lớn backlink trong khi các trang con không có bạn sẽ nhận được một thẻ đỏ của Google. Đó là một sự bất hợp lý trong việc xây dựng backlink cỗ máy tìm kiếm thừa hiểu rằng đó là backlink không tự nhiên và chỉ có con người đi xây dựng mà ra.

  Bên cạnh đó internal link bây giờ cũng được đánh giá cao. Hãy giành thời gian cải thiện cấu trúc site, liên kết từ khóa với các trang nội dung liên quan bên trong site. Việc làm này giúp điều hướng tốt cho cả Google bot và khách truy cập.

  Đa dạng hóa anchortext

  Việc tối ưu hóa quá mức cả onsite và offsite đã bị Google sờ gáy. Google đã hiểu ra việc mình bị lừa dối khi bị ép buộc xếp hạng cho một từ khóa cụ thể. Ví dụ từ khóa mục tiêu của bạn là thiết kế web và tất cả mọi backlink bạn làm đều với anchortext “thiết kế site” link về trang đích việc làm này sẽ bị Google nghi ngờ ngay.

  Google hiểu được ngay rằng thật bất hợp lý khi tất cả trang web liên kết với bạn lại dùng chung một cụm từ khóa chính xác. Hãy nhở rằng giờ đây Google đủ thông minh để tìm ra từ khóa liên quan đến nội dung của bạn. Các anchortext có dạng như: “bấm vào đây, đọc thêm ở đây…” trông tự nhiên hơn và được đánh giá cao. Đó chính là việc đa dạng hóa anchortext.

  Tập trung vào chất lượng không số lượng

  Điều này giờ đây trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Google sẽ trừng phạt quá trình seo site của bạn nếu bạn có một lượng lớn backlink từ các trang không đáng tin cậy.

  Một bài viết bạn gửi lên một site chất lượng , uy tín để làm backlink có giá trị hơn cả 100 bài gửi lên các trang không uy tín.

  Tạo nội dung liên kết phù hợp

  Song song với việc xây dựng backlink với các anchortext bạn cũng nên xây dựng nội dung xứng đáng với giá trị của các anchortext khi người dùng bấm vào. Có nghĩa là nội dung cần chất lượng, Khách viếng thăm sẽ rời bỏ trang web của bạn nếu nội dung kém hấp dẫn, dẫn đến tỉ lệ Bounce rates cao chứng tỏ không được người dùng đánh giá cao đồng nghĩa với việc Google sẽ xếp hạng site bạn thấp.

  Hãy nhớ rằng Nội dung là ( và sẽ luôn luôn là) vua. Đó là nguyên tắc trong SEO mũ trắng. Bạn có thể thấy là những trang web như Seomoz hay Search Engine không cần phải làm bất cứ việc gì trong việc link building để tăng thứ hạng. Họ chỉ đơn giản tập trung cung cấp nội dung chất lượng cao để mọi người liên tục liên kết đến trang web của họ.

  Cảm ơn các bạn đã theo dõi và góp ý.
  Nguồn Phương pháp link building thân thiện Google penguin
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Nội dung không có gì mới mẻ. Chỉ có title là mới. Thanks lấy tinh thần nè :hi:
    3. #3  cảm ơn bạn đã chia sẻ
  thông tin hữu ích với tôi
    4. #4  Thanks bạn đã khích lệ, mới với người mới, cũ với người cũ. Mình cũng không có copy từ bất cứ nguồn nào đã có nội dung tương tự. Có lẽ cùng tham khảo ơ một site nước ngoài nào đó chăng he he.
    5. #5  cảm ơn bác về bài viết, sao bác ko viết một bài hướng dẫn xây dựng link giữa các site cho thân thiện với người gg nhi?
  hiện tại tôi thấy là trao đổi link chéo rất có lợi cho site~
    6. #6  đã được bác aloneofstone chia sẻ, tôi cũng phải góp gì đó để diễn đàn mạnh thêm chứ, tôi sưu tầm được ít tài liệu học SEO các bạn download tại link này nhé! Do chưa đủ comment để tạo link các bác chịu khó copy vào trình duyệt. Link: adf.ly/CCygA
    7. #7  Mình không rõ vụ Blog mấy ai rõ có thể chỉ cho mình phải làm thế nào không?
    8. #8  mấy cách này vẫn là những cách chủ đạo cho việc xây dựng backlink
    9. #9  sao thấy nhiều người nói mạng xã hội SEO tốt nhưng tôi chỉ thấy có kéo lượng người truy cập tốt thôi, vì các mạng xã hội đa phần phải đăng nhập mới xtôi được nội dung, như vậy những link ở đó có tác dụng gì cho SEO đâu? mọi người đã dùng nhiều mạng xã hội thấy hiệu quả thế nào đối với SEO?
    10. #10  mạng xã hội kiếm nhiều traffic
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.