Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 16

Chủ đề: Các blog đặt dofollow PR6

 1. #1

 2. #2  Admin đã tạo 1 thớt riêng để các mtôi chia sẻ những site tốt cho các SEO tại đây rồi nè. Do vậy chủ thớt dồn tập trung 1 nơi đê các mtôi khác theo dõi.
  Dù sao thì cũng thanks tinh thần chia sẻ của bạn
    3. #3  Uh, tôi chuyển nhà cho nó vậy. Cảm ơn nhé.
    4. #4  Nhiều trang quá. không biết trang nào chất lượng trang nào không chất lượng.
    5. #5  Cảm ơn chủ thớt chia sẻ
    6. #6  ủa blog tiếng anh hả các bạn?
    7. #7  mỉnh rất ngu tiếng anh ! nhưng ham cái dofowllo nên cũng ngồi dịch hehe
  các ơn chủ thới nhé
    8. #8  đang tìm cái này ... site tôi dạo này bị sanbox hay sao mà bị tuột hạng ghê gớm ... giờ câu link lại không biết đở hơn không :(
    9. #9  những site này bác đừng hi vọng vào cmt kiếm backlink của nó, chúng nó chống spam kinh lắm, trước tôi đã từng làm rồi, chả có cái bl nào về cả
    10. #10

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.