Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 27

Chủ đề: Iphone chạy sai giờ

 1. #1

  Iphone chạy sai giờ

  Bắt đầu từ sáng nay, khi tôi không nghe thấy tiếng chuông báo thức, mở máy ra mới biết đt chạy sai những 6 tiếng 6h AM lại thành 0h AM ....? Tưởng máy tôi giở chứng hóa ra máy vợ tôi cũng bị ....? Bật PC lên thì giờ vẫn chuẩn ....? Mình đến cơ quan, 2 anh bạn cũng bị thế ? Cơ quan vợ tôi có cô bạn cũng bị ? Máy thì có đời 3G, 3GS, 4 đều bị ? Thế là sao nhỉ, có ai bị như thế không ? ( À, khi để time auto thì bị nhé, còn tắt đi thì không sao ?):skull::skull::skull::skull:
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Bạn để auto thì khi đến thời điểm múi giờ qui định, mà nó sẽ chuyển sang giờ mùa hè, mùa đông như ở nước ngoài thôi í mà
    3. #3
  Ra tiệm đồng hồ thay pin cho nó.... tôi mà cứ sai giờ là ra thay pin một phát ok ngay...:p tốn 20k
    4. #4
  hứ, vụ ji thế này.......................................:D
    5. #5
  Dùng pin 3A được không pro...... Quá Pro hihihihi
    6. #6
  bây giờ mới nghe nói vụ thay pin để cho nó đúng giờ trên iPhone. :D:D
    7. #7
  chém y như thiêt:D.........................
    8. #8
  Con IP4 của tôi thì hok sai giờ, nhưng mà đồng hồ báo thức thì bị sai! Bây giờ mún hẹn giờ thì fải hẹn sau đó 1h nó mới báo! Như là mún hẹn 5h thì fải chỉnh 6h thì nó mới báo! Pó tay lun! Bác nào bít chỉ tôi dùm nha! Thanks
    9. #9
  thử restore lại xtôi sao ........................:D
    10. #10

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.